เธอสืบคดี ด้วยการกินสมอง!! กับซีรีส์ iZombie Season 1 ทางช่อง Mono29

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เธอสืบคดี ด้วยการกินสมอง!! กับซีรีส์ iZombie Season 1 ทางช่อง Mono29

ต่อให้คุณเคยเห็นนักสืบมากี่รูปแบบ จะเก่งกาจ อัจฉริยะ หรือไฮเทคล้ำยุคแค่ไหน รับรองได้ไม่มีใครเหมือนเธอ เพราะเธอคนนี้สืบคดีจากการกินสมองมนุษย์!! และนี่คือซีรีส์ iZombie Season 1 สืบ กลืน สมอง ที่คุณจะได้สยองและมันส์างช่อง Mono 29

iZombie Season 1

iZombie Season 1  สืบ กลืน สมอง เรื่องราวของลิฟนักศึกษาแพทย์สาวผู้มีความมุ่งมั่น ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปหลังจากเธอได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเลี้ยงแปลกๆงานหนึ่ง ผลที่เกิดขึ้นจากงานเลี้ยงครั้งนั้นทำให้เธอต้องกลายเป็นซอมบี้ เธอต้องหาทางใช้ชีวิตต่อไปให้กลมกลืนเข้ากับสังคมทั่วไปให้ได้

iZombie Season 1

หลังจากที่เธอได้กลายเป็นซอมบี้นั้น ก็ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกของเธอเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ผิวของเธอขาวซีดลง ความมีชีวิตชีวาของเธอเปลี่ยนเป็นความอ่อนระโหยโรยแรง จนทำให้คนใกล้ชิดของเธอเริ่มสังเกตเห็นถึงความผิดปกติ เธอจำเป็นต้องหาวิธีแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอโดยเร็วก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

iZombie Season 1

จนในที่สุด เธอก็รู้ว่า เธอต้องกินสมองของมนุษย์เพื่อคงสภาพร่างกายของเธอเอาไว้ไม่ให้เสื่อมลงไป เธอจึงสมัครไปทำงานที่สำนักงานแพทย์ชันสูตรเพื่อจะได้เข้าถึงสมองมนุษย์ได้มากเท่าที่เธอต้องการ ผลพลอยได้ของการกินสมองก็คือ เธอจะได้รับความทรงจำจากสมองที่เธอกินเข้าไปด้วย เธอจึงใช้ความสามารถนี้ในการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อไขคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น มันทำให้เธอมีเป้าหมายใหม่ในชีวิต ดีกว่าการต้องอยู่ไป

ติดตามความเข้มข้นอุดมไปด้วยสมอง ไปกับ iZombie สืบ กลีน สมอง ปี 1 ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 22.40 น.เป็นต้นไป ได้ทางช่อง Mono 29 ออกอากาศตอนแรก วันที่ 16 เม.ย นี้ เวลา 22.40 – 23.40 น.

iZombie Season 1

———————————-