จากเรื่องจริง ภารกิจทวงคืนศิลปะล้ำค่า สู่การต่อสู้เพื่อยุติธรรม ใน Woman In Gold

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จากเรื่องจริง ภารกิจทวงคืนศิลปะล้ำค่า สู่การต่อสู้เพื่อยุติธรรม ใน Woman In Gold

พบกับเรื่องจริงที่น่าเหลือเชื่อของการต่อสู้ข้ามผ่านอุปสรรคของสตรีผู้หนึ่ง ที่ต้องการจะเรียกร้องทรัพย์สินของเธอที่มีมูลค่าสูงกว่า 5,000 ล้านบาทกลับคืนแ ละถามหาความยุติธรรมให้กับสิ่งที่ครอบครัวของเธอต้องประสบมาในอดีต!! กับภาพยนตร์ตลก-ดราม่า Woman In Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน เมียร์เรน (จาก The Queen), ไรอัน เรย์โนลด์ส (จาก R.I.P.D.) และ ดาเนียล บรูห์ล (จาก Rush) ผลงานการกำกับของ ไซมอน เคอร์ติส (จาก My Week with Marilyn)

Woman In Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก

Woman In Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก เรื่องราวของ มาเรีย อัลท์แมน (เฮเลน เมียร์เรน) สตรีสูงวัยเชื้อสายยิวที่ต้องระหกระเหินจากกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เพื่อหนีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวจากนาซีเยอรมันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 หลังจากเสร็จสิ้นสงคราม มาเรียได้ตัดสินใจกลับไปยังประเทศบ้านเกิดของเธออีกครั้งเพื่อทวงคืนทรัพย์สินของครอบครัวที่เคยถูกพวกนาซียึดไป

Woman In Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก

ซึ่งนั่นก็รวมถึงภาพวาด “หญิงสาวในชุดสีทอง” หนึ่งในผลงานขึ้นชื่อของ กุสตาฟ คลิมต์ ศิลปินชาวออสเตรียผู้โด่งดังในช่วงศริสต์ศตวรรษที่ 19 ด้วยความช่วยเหลือของแรนดี้ เชิร์นเบิร์ก (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ทนายหนุ่มใจกล้าผู้ไร้ประสบการณ์ โดยในครั้งนี้ทั้งสองต้องต่อสู้ในชั้นศาลกับรัฐบาลออสเตรียเพื่อทวงสิทธิ์ความเป็นเจ้าของในภาพวาดภาพนั้นกลับคืนมาให้จงได้

Woman In Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก

มหากาพย์การต่อสู้เพื่อทวงความยุติธรรมครั้งนี้จะจบลงอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับพวกเขาไปกับ Woman In Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก ในวันที่ 23 เม.ย. นี้ และเปิดรอบพิเศษตั้งแต่ 16 เม.ย. นี้ รอบหลัง 20.00 o น. เป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Woman In Gold ได้ที่นี่เลย

Woman In Gold Poster————————————-