หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 16 เม.ย. 58 จัดเต็มครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 16 เม.ย. 58 จัดเต็มครบรส

หลังสงกรานต์ชุ่มฉ่ำผ่านไป เชิญฝ่าแดดร้อนเปรี้ยงมาดูหนังกันดีกว่า กับ หนังเข้าใหม่ ที่สัปดาห์นี้จัดเต็มครบรส และในวันพฤหัสที่ 16 เม.ย. นี้ จะมีเรื่องอะไรรอคุณผู้ชมอยู่บ้าง มาเลือกชมกันได้เลย

The SpongeBob Movie: Spong Out of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร

The SpongeBob Movie: Spong Out of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร

ชีวิตในบิกินี่ บ็อทท่อมออกจะดี๊ดีสำหรับ สพันจ์บ็อบ เจ้าฟองน้ำที่สุดแสนจะมองโลกในแง่ดี กับเหล่าผองเพื่อนของเขา ซึ่งประกอบไปด้วย แพทริค ปลาดาวผู้ซื่อสัตย์, สควิดวอร์ด เจ้าปลาหมึกปากร้าย, แซนดี้ กระรอกสาวนักวิทยาศาสต และ มิสเตอร์แคร็บส์ นายทุนปูก้ามโต

แต่เมื่อสูตรลับสำหรับทำ แคร็บบี้ แพ็ตตี้ส์ เกิดถูกขโมยไป คู่อริตลอดกาลอย่าง สพันจ์บ็อบ และ แพลงตอน ต้องผนึกกำลังกันเพื่อร่วมเดินทางฟันฝ่ากาลเวลาและสถานที่ เพื่อควบคุมพลังวิเศษในตัวของพวกเขา และต่อสู้กับโจรสลัดที่ชั่วร้ายอย่าง เบอร์เกอร์ เบียร์ด ผู้ที่มีแผนการอันร้ายกาจเกี่ยวกับอาหารรสเลิศของตน!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The SpongeBob Movie: Spong Out of Water 3D ได้ที่นี่เลย

——————————-

Big Game เกมล่าประธานาธิบดี

Big Game เกมล่าประธานาธิบดี

โอสคาริ เด็กหนุ่มขี้อายวัย 13 ปี กำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเขาจะสามารถเป็นชายช­าตรีอย่างองอาจตามแบบประเพณีของบรรพบุรุษท­ี่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น เขาต้องเอาตัวรอดจากการใช้ชีวิตหนึ่งวันหน­ึ่งคืนในป่าลึกเพียงลำพัง โดยมีอาวุธติดตัวเป็นคันธนูและลูกศรใช้ในก­ารล่าสัตว์ป่า เพื่อพิสูจน์ความเป็นชายชาตรี ณ กลางป่าลึกที่โดดเดี่ยว และน่ากลัว โอสคาริได้ยินเสียงดังกึกก้องสนั่นไปทั่วป­่า หลังจากนั้นเขาได้พบกับแคปซูลนิรภัยที่ดีด­ตัวออกมาจากเครื่องบิน แอร์ ฟอส วัน และชายที่ติดอยู่ในนั้นคือประธานาธิบดีคนส­ำคัญของสหรัฐอเมริกานั่นเอง

ชะตากรรมของชายผู้ที่มีอำนาจที่สุดของโลกต­กอยู่ในกำมือของเด็กอายุ 13 ขวบ เมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายปรากฏตัวขึ้น และพยายามไล่ล่าตัวประธานาธิบดี เกมนี้มีชีวิตของประธานาธิบดีเป็นเดิมพัน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Big Game ได้ที่นี่เลย

——————————-

When Marnie Was There ฝันของฉันต้องมีเธอ

When Marnie Was There ฝันของฉันต้องมีเธอ

ผลงานแอนิเมชั่นเรื่องสุดท้ายของสตูดิโอจิบลิก่อนหยุดพักการสร้างไปอย่างไม่มีกำหนด ดัดแปลงจากวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิกปี 1967 ของ โจแอน จี. โรบินสัน เรื่องราวของ อันนา เด็กผู้หญิงเงียบๆไม่คบค้าสมาคมกับใคร และมีโรคประจำตัวเป็นหอบหืด จนทำให้เธอต้องย้ายจากซัปโปโรไปอาศัยอยู่ต่างจังหวัดที่มีอากาศสะอาดบริสุทธิ์ ซึ่งห่างไกลความเจริญและผู้คน แต่ที่นี่เองเธอก็ได้พบกับเด็กผู้หญิงปริศนาที่ชื่อ มานี ที่จะทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล กำกับโดยผู้กำกับจาก Arrietty

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ When Marnie Was There ได้ที่นี่เลย

——————————-

Demonic บ้านกระตุกผี

Demonic บ้านกระตุกผี

ผลงานอำนวยการสร้างของ เจมส์ วาน ผู้กำกับ The Conjuring และ Insidious ทั้งสองภาค เมื่อนักศึกษา 5 คนถูกฆาตกรรมโหดในบ้านร้าง ตำรวจนักสืบ มาร์ค ลูอิส และนักจิตวิทยา ดร. อลิซาเบธ ไคลน์ ก็ได้พานักศึกษาที่รอดชีวิตกลับเข้าไปในบ้­านหลังนั้น เพื่อค้นหาสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขา แต่แล้วมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวส­ยดสยอง ที่เกิดขึ้นไปแล้วกับกลุ่มวัยรุ่นอยากลองดีในบ้านหลังนี้

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Demonic ได้ที่นี่เลย

——————————-

Child 44 อำมหิตซ่อนโลก

Child 44 อำมหิตซ่อนโลก

สร้างจากนิยายของ ทอม ร็อบ สมิธ เล่าเหตุการณ์ในโซเวียต ยุคที่ โจเซฟ สตาลิน เรืองอำนาจ เลโอ (ทอม ฮาร์ดี้) เจ้าหน้าที่เอ็มจีบี ซึ่งบังเอิญเข้ามารับรู้เหตุฆาตกรรมเด็กรายหนึ่ง แต่เขากลับถูกสั่งให้มองข้ามเหตุการณ์นั้นไป เพราะพรรคเชื่อว่าไม่มีวันเกิดการฆาตกรรมในสังคมนิยมกระทั่งทุกอย่างที่เลโอเชื่อมั่นพังทลาย เมื่อเขาถูกบังคับให้ดูชายบริสุทธิ์ถูกทรมานอย่างทารุณ ทั้งยังได้รับคำสั่งให้จับกุมภรรยา และในขณะที่เด็กคนอื่นๆ ยังถูกฆ่าตายอยู่เรื่อยๆ

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Child 44 ได้ที่นี่เลย

——————————-

ฺBoychoir จังหวะนี้ ใจสั่งมา

Boychoir จังหวะนี้ ใจสั่งมา

การพบกันของ 2 นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ดัสติน ฮอฟแมน และ เคธี่ เบตส์ ถ่ายทอดเรื่องของวงดนตรีประสานเสียงโรงเรี­ยนชายล้วน ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ประสบความสำเร็จสูงส­ุด แต่อยู่ ๆ ก็ต้องเปลี่ยนทีมร้องใหม่แบบยกชุด เด็กๆ ชุดใหม่ต้องเรียนรู้อะไรบางอย่างจากความสำเร็จและสิ่งที่พวกเขาต้องได้เรียนรู้ก็­คือ พรสวรรค์อาจไม่สำคัญเท่ากับ พวกเขารักในสิ่งที่ตัวเองทำมากแค่ไหน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Boychoir ได้ที่นี่เลย

——————————-

Woman in Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโล

Woman in Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก

ร่วมการเดินทางสู่ความประทับใจ ในมหากาพย์การต่อสู้เพื่อทวงความยุติธรรม! เรื่องราวชีวิตจริงอันน่าเหลือเชื่อของ มาเรีย อัลท์แมน (เฮเลน มิเรน) หญิงชาวยิวที่อพยพไปอยู่ที่เมืองเวียนนา ประเทศออสเตรีย เพื่อหนีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวจากนาซีเยอรมันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 หลังจากสงครามเสร็จสิ้น

มาเรียพยายามต่อสู้กับรัฐบาลออสเตรีย เพื่อจะเรียกงานศิลปะทั้ง 5 ชิ้น ของครอบครัวคืนมาเป็นภาพผลงานของ กุสตาฟ คลิมท์ เสมือนการกอบกู้ศํกดิ์ศรีของครอบครัว หลังจากที่เธอและครอบครัวถูกทหารนาซีเยอรมันขโมยภาพงานศิลปะชิ้นเอกของวงตระกูลไปในช่วงสงคราม โดยมาเรียได้รับความช่วยเหลือจาก เรนดอล โชนเบิร์ก (ไรอัน เรย์โนลด์) ทนายหนุ่มที่ไร้ประสบการณ์ ทั้งสองใช้เวลาในการต่อสู้กับรัฐบาลออสเตรียด้วยระยะเวลาเกือบ 60 ปี

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Woman in Gold ได้ที่นี่เลย

**รอบพิเศษ 16 – 22 เม.ย. นี้ รอบหลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 23 เม.ย. นี้**

—————————–