เอ็มมา สโตน อาจควงคู่ ไรอัน กอสลิ่ง รับบทนำใน La La Land หนังใหม่ผกก. Whiplash

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอ็มมา สโตน อาจควงคู่ ไรอัน กอสลิ่ง รับบทนำใน La La Land หนังใหม่ผกก. Whiplash

หลังจากพาครูโหด-นักเรียนถึก ในภาพยนตร์ Whiplash คว้ารางวัลมาจนแทบไม่มีที่เก็บมาแล้ว ครั้งนี้ผู้กำกับ เดเมียน แชเซลล์ ก็เผยโปรเจ็คใหม่กับภาพยนตร์โรแมนติก เคล้ากลิ่นอายดนตรีแจ๊ซเช่นเคยกับ La La Land โดยอาจได้ทั้งนักแสดงที่เข้าคู่กันสุดๆ อย่าง ไรอัน กอสลิ่ง และ เอ็มมา สโตน มารับบทนำ

เอ็มมา สโตน ไรอัน กอสลิ่ง

ไรอัน กอสลิ่ง และ เอ็มมา สโตน

โดยแต่เดิมนั้น ภาพยนตร์ La La Land ได้วางตัวให้ ไมลส์ เทลเลอร์ (ศิษย์ถึกทนใน Whiplash) มาเป็นพระเอก แต่ปรากฏว่าเจ้าตัวติดคิวถ่ายหนังเรื่องอื่นอยู่ แถมด้านนางเอกอย่าง เอ็มมา วัตสัน (เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ของเหล่ามักเกิ้ล) ก็ขอถอนตัวไปแสดง Beauty and the Beast อีกต่างหาก ทำให้ตำแหน่งนักแสดงนำว่างเปล่าอยู่ระยะหนึ่ง

เอ็มมา สโตน ไรอัน กอสลิ่ง

และในที่สุดผู้กำกับ เดเมียน แชเซลล์ ก็ได้เลือกหนุ่มขรึมเข้ม ไรอัน กอสลิ่ง และสาวตาโต เอ็มมา สโตน มารับบทนำแทน โดยทั้งคู่เคยแสดงคู่กันมาแล้วใน  Crazy, Stupid, Love และ Gangster Squad แบบโดนใจแฟนหนังสุดๆ ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดเกิดขึ้นอีก ไรอัน กอสลิ่ง จะรับบท นักเปียโนแจ๊ซ และ เอ็มมา สโตน รับบท นักแสดงสาวสุดเดียวดาย และชีวิตของทั้งสองก็โคจรมาพบกัน แต่ทว่าด้วยความฝันที่แตกต่าง ก็กำลังจะทำให้ต้องจากลา

เอ็มมา สโตน ไรอัน กอสลิ่ง

La La Land กำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานสร้าง คอหนังคุณภาพและสาวกเพลงแจ๊ซทุกท่าน โปรดรอติดตามข่าว และห้ามพลาดหนังเรื่องนี้เด็ดขาดนะเออ

—————————————