รวมพลหน่วยสำรวจ ผู้ฆ่ายักษ์ ในตัวอย่างใหม่ จาก Attack on Titan ฉบับคนแสดง

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / รวมพลหน่วยสำรวจ ผู้ฆ่ายักษ์ ในตัวอย่างใหม่ จาก Attack on Titan ฉบับคนแสดง

เตรียมอาวุธของคุณให้มั่น แล้วข้ามกำแพงไปล่ายักษ์ ไปกับภาพยนตร์ Attack on Titan ฉบับคนแสดง ผลงานของผู้กำกับ ชินจิ ฮิกุจิ ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนฮิตถล่มของญี่ปุ่น โดยครั้งนี้ได้ส่งตัวอย่างใหม่ ที่จัดเต็มกว่าเดิมมาอุ่นเครื่องคุณผู้ชมกันแล้ว ซึ่งจะเผยฉากใหม่ๆ อีกเพียบ ทั้งไททันยักษ์ไฮไลต์เด็ดประจำเรื่อง และเรียกรวมพลหน่วยสำรวจ ตัวพ่อตัวแม่ทั้งหลายทีละคน มาให้คุณได้รู้จักกันแบบเต็มๆ พร้อมงานเทคนิคพิเศษสุดอลังการที่ทำเอาสาวกแทบกรี๊ด! ถ้าพร้อมแล้วก็มาชมกันเลย

Attack on Titan

ภาพยนตร์ Attack on Titan หรือ ผ่าพิภพไททัน ถ่ายทอดเรื่องราวในโลกอนาคต ที่กลุ่มมนุษย์ต้องอาศัยอยู่ในเมืองที่มีกำแพงสูงเสียดฟ้าล้อมรอบ เพื่อป้องกันการรุกรานจาก ไททัน ยักษ์รูปร่างคล้ายมนุษย์พิการ ก่อนจะนำไปสู่การค้นพบความลับบางอย่างของมนุษย์ที่เหลือรอด และเหล่าไททัน ในระดับทีเกินคาดคิด

Attack on Titan

Attack on Titan ฉบับคนแสดง นำแสดงโดย ฮารุมะ มิอุระ รับบท เอเลน, กิโกะ มิสึฮาระ รับบท มิคาสะ และ คานาตะ ฮอนโก รับบท อาร์มิน เสริมทัพความมันส์ต่อกรไททัน ด้วย ซาโตมิ อิชิฮาระ, นานามิ ซากุระบะ, ทาคาฮิโระ มิอุระ, ฮิโรกิ ฮาเซกาวา, อายาเมะ มิซากิ, ปิแอร์ ทากิ, จุน คูนิมูระ, ชู วาตานาเบะ, ซาโตรุ มัตซึโอะ และ รินะ ทาเคดะ

Attack on Titan

ภาพยนตร์ Attack on Titan ฉบับคนแสดง จะแบ่งออกเป็น 2 ภาค โดยภาคแรกมีกำหนดให้ได้ระห่ำกันที่ญี่ปุ่น ในช่วงเดือน ส.ค. นี้ สาวกชาวไทยก็อดใจรอกันอีกนิด หน่วยสำรวจจะมาเยือนทุกท่านถึงโรงภาพยนตร์แน่นอน

Attack on Titan Poster

————————————–