ยืนยัน! ฮาวอค จะกลับมาปล่อยพลัง ใน X-Men: Apocalypse

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยืนยัน! ฮาวอค จะกลับมาปล่อยพลัง ใน X-Men: Apocalypse

หลังจากที่ผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ ได้ทยอยประกาศรายชื่อ เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่จะกลับมาโลดแล่น ในภาพยนตร์ X-Men: Apocalypse ทั้ง วูลฟ์เวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน), มิสทีค (เจนนิเฟอร์​ ลอวเรนซ์), บีสต์ (นิโคลัส ฮอล์ท) และ แองเจิล (เบน ฮาร์ดี้) ไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า อีกหนึ่งตัวละครที่แฟนๆหลงรัก อย่างไอ้หนุ่มพลังวงแหวนทำลายล้าง ฮาวอค ที่รับบทโดย ลูคัส ทิลล์ ก็จะกลับมาร่วมศึกสุดท้ายนี้ด้วยเช่นกัน

X-Men-Days-of-Future-Past-character-poster-Lucas-Till-as-Havok

โดยตัวละคร ฮาวอค หรือชื่อจริง อเล็กซ์ ซัมเมอร์ (ลูคัส ทิลล์) มีบทบาทครั้งแรกในภาพยนตร์ X-Men: First Class ในฐานะมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่ สามารถปล่อยพลังแสงสีแดงที่มีอำนาจทำลายล้างได้ โดยหมุนวนไปรอบๆร่างกาย ก่อนจะเหวี่ยงออกมา แต่เพราะยังไม่รู้จักวิธีควบคุมพลัง จึงทำเรื่องวินาศสันตะโร จนได้มาเข้าโครงการของ ชาร์ล เซเวียร์ และได้รับชุดใหม่ที่มีแผงควบคุมติดตรงหน้าอก และเข้าร่วมทีมกู้โลก ก่อนจะมีบทนิดๆหน่อยๆ ในภาคต่อมาอย่าง X-Men: Days of Future Past

lucas-till-havok

สงครามส่งท้ายของเหล่ามนุษย์กลายพันธ์ุ  X-Men: Apocalypse มีกำหนดฉายที่อเมริกา ในวันที่ 27 พ.ค. ปี 2016 ส่วนสาวกชาวไทย ก็คาดว่าจะได้ชมในเวลาไล่เลี่ยกันแน่นอน

———————–