ทีมผู้สร้าง The Conjuring เตรียมรีเมค The Entity โปรดิวซ์ความสยองโดย เจมส์ วาน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทีมผู้สร้าง The Conjuring เตรียมรีเมค The Entity โปรดิวซ์ความสยองโดย เจมส์ วาน

ช่วงที่หนังสยองขวัญเริ่มอิ่นตัวในแนวทางแบบนี้ ถือเป็นเวลาสำคัญของการหยิบบรรดาภาพยนตร์คลาสสิคทั้งหลาย มาปัดฝุ่นสร้างใหม่กันเป็นทิวแถว หลังจากเริ่มนำขบวนมาโดย Poltergeist และล่าสุดนี้กำลังจะตามมาด้วย The Entity เรื่องราวความสะพรึงของคุณแม่ พลังงานลึกลับ และเรื่องบนเตียง! โดยทีมผู้สร้าง The Conjuring อีกทั้งยังได้ เจมส์ วาน ผู้กำกับฟอร์มรุ่งสุดๆ เจ้าตำรับความสยอง มารับตำแหน่งอำนวยการสร้างอีกด้วย

  entity-electric-620x400

โดยนอกจาก เจมส์ วาน แล้วยังได้ รอย ลี (อำนวยการสร้าง The Ring , The Grudge และ Poltergeist) มานั่งตำแหน่งโปรดิวซ์ร่วม และเขียนบทโดยพี่น้อง คาร์ล และ คาเรย์ ฮาเยส (เขียนบท The Conjuring) อาจนับได้ว่าเป็นการรวมทีมเบื้องหลังตำนานความสยองยุคใหม่ อย่างครบครันเลยทีเดียว

001

โดยภาพยนตร์ The Entity ฉบับดั้งเดิมนั้น เป็นผลงานของผู้กำกับ ซิดนีย์ เจ ฟิวรี่ ออกฉายในปี 1982 สร้างจากหนังสือที่แต่งจากเรื่องจริง ของประสบการณ์สุดสยอง เล่าเรื่องของ คาร์ล่า มอแกน แม่หม้ายที่ต้องดูแลลูกๆ 3 คน ชีวิตของเธอดูจะปกติ แต่แล้วค่ำคืนหนึ่งเธอถูกพลังงานลี้ลับบางอย่างที่มองไม่เห็นมาเยือน และมันพยายามทำร้ายร่างกาย ไปจนถึงข่มขืนเธอหลายต่อหลายครั้ง! จนกระทั่งได้รับความช่วยเหลิอจากกลุ่มนักค้นคว้าเรื่องเหนือธรรมชาติ และร่วมมือกันจับสิ่งลี้ลับนั้นให้ได้

The Entity ฉบับรีเมคนี้ ยังไม่มีการประกาศชื่อผู้กำกับ ทีมนักแสดง และวันเข้าฉายแต่อย่างใด งานนี้คอหนังสยองขวัญทุกท่าน ก็คงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

MV5BMTk2Nzc4Njg2OF5BMl5BanBnXkFtZTcwMDMzNjgyMQ@@._V1_SX640_SY720_

—————————————-