สู่การค้นพบมังกรพันธุ์ใหม่ กับตัวอย่างซีรีส์ภาคแยก How To Train Your Dragon

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล, หนังฮอลลีวูด / สู่การค้นพบมังกรพันธุ์ใหม่ กับตัวอย่างซีรีส์ภาคแยก How To Train Your Dragon

ตั้งแต่ที่ภาพยนตร์ How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร ทั้งสองภาคเข้าฉาย ด้วยเนื้อหาเข้มข้นและครบรส ทำให้มีแฟนๆ ติดตามนักขี่มังกรเหล่านี้ไปทั่วโลก และทาง ดรีมเวิร์ค แอนิเมชั่น ยังเอาใจแฟนๆ ด้วยซีรีส์ภาคแยก เพื่อเชื่อมรอยต่อระหว่างภาคอีกด้วย และล่าสุดนี้กับซีซั่น 3 ในชื่อ How To Train Your Dragon: Race to the Edge ก็พร้อมจะฉายให้ชมกันแล้ว และขอเชิญอุ่นเครื่องกันก่อน ด้วยตัวอย่างด้านล่างนี้เลย

How To Train Your Dragon Race to the Edge

โดยซีรีส์ How To Train Your Dragon: Race to the Edge นี้่ เป็นช่วงเวลา 1 ปีก่อนถึงหนังภาค 2 ว่าด้วยเรื่องราวของไวกิ้งหนุ่ม ฮิคคัพ และมังกรคู่ใจ เจ้าเขี้ยวกุด ที่หลังจากทำให้ทั้งหมู่บ้านอยู่ร่วมกับมังกรอย่างสงบสุขได้แล้ว ฮิคคัพก็อยากสำรวจพื้นที่ต่างๆ นอกหมู่บ้าน ให้กว้างไกลยิ่งขึ้น จนได้พบกับของโบราณนามว่า “นัยน์ตามังกร” ที่มีข้อมูลลึกลับ เผยมังกรสายพันธุ์ใหม่ ในดินแดนใหม่มากมายที่เขาไม่รู้่จัก ฮิคคัพและผองเพื่อนไวกิ้งจึงออกทำตามความฝัน แต่ทว่ามีกลุ่มนักล่ามังกรมือฉมังที่ต้องการพลังของ นัยน์ตามังกร นี้เช่นกัน

How To Train Your Dragon Race to the Edge

ซีรีส์ How To Train Your Dragon: Race to the Edge จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 13 ตอน ฉายทางช่อง Netflix โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 26 มิ.ย. นี้ ระหว่างรอหนังภาค 3 ก็ติดตามความมันส์กับซีรีส์ไปก่อนละกันนะคุณผู้ชม รับรองครบรสสมใจสาวกมังกรแน่นอน

How To Train Your Dragon Race to the Edge

—————————————