จา พนม มาเต็มเรื่อง มันส์ระห่ำแท็คทีมแอ๊คชั่นสตาร์ฮอลลีวู้ด ใน คู่ซัดอันตราย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จา พนม มาเต็มเรื่อง มันส์ระห่ำแท็คทีมแอ๊คชั่นสตาร์ฮอลลีวู้ด ใน คู่ซัดอันตราย

หลังจากได้ชิมลางในภาพยนตร์ระดับอินเตอร์ Fast & Furious 7 จนประสบความสำเร็จมาแล้ว  จา พนม ยีรัมย์ แท็คทีมแอ๊คชั่นสตาร์ระดับฮอลลีวู้ด ส่งผลงานสุดระห่ำ  มาให้คอหนังแอ็คชั่นมันส์กันเต็มๆ ต่อทันที ใน Skin Trade คู่ซัดอันตราย ผลงานการกำกับของ เอกชัย เอื้อครองธรรม

จา 1

จา-พนม ยีรัมย์

จา พนม เผยว่า “ในเรื่อง คู่ซัดอันตราย ผมแสดงนำเต็มๆ เรื่องเลยครับ ก็เป็นอีกก้าวหนึ่ง ที่ท้าทายฝีมือตัวเองมาก เพราะเป็นการรวมตัวกันของแอ๊คชั่นสตาร์ระดับฮอลลีวู้ดที่โด่งดัง ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเอง อย่างของผม ก็จะเป็นสายมวยไทย สวยงาม แต่ดุดัน, ไมเคิล ไจ ไวท์ ก็จะเป็นสายโคคุชิน รุนแรง รวดเร็วปานสายฟ้า หรือ ดอล์ฟ ลันด์เกรน ก็จะมาแนวมวยสากล ถาโถม จัดหนัก แล้วเราต้องมาเจอกัน คู่ต่อสู้ของผมตัวใหญ่ ๆ ทั้งนั้น”

jaa-high-kick_resize

จา พนม เล่าต่อว่า “เพราะฉะนั้นการออกแบบท่าทางการต่อสู้ จะต้องทำยังไงให้มันลงตัว สวยงาม คนดูก็จะได้เห็นคิวบู๊ที่แปลกตา หลากหลายขึ้น บทแอ๊คชั่นแต่ละซีนในเรื่องจะมีต้นกำเนิด มีเรื่องราว ให้เดินทางมาถึงจุดที่ตัวละครไม่สามารถใช้คำพูดสื่อสารกันได้ จนต้องระห่ำใส่กันด้วยพลังและการต่อสู้ มันจะน่าติดตามขนาดไหน ผมเองก็ขอฝากผลงานเรื่องนี้ด้วยนะครับ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผมภูมิใจมาก เชื่อว่าคนไทยน่าจะชอบ 23 เม.ย. นี้ มาพาหนังไทยไปบุกฮอลลีวู้ดด้วยกันนะครับ”

_DSC2673_resize

Skin Trade คู่ซัดอันตราย นำแสดงโดย จา พนม ยีรัมย์, ดอล์ฟ ลันด์เกรน (The Expendables), ไมเคิล ไจ ไวท์ (Spawn), รอน เพิร์ลแมน (Hellboy) และ เซลิน่า เจด (Arrow) กำกับการภาพยนตร์โดย เอกชัย เอื้อครองธรรม

เดินหน้าซัด มันส์เต็มพิกัด ไปกับ Skin Trade คู่ซัดอันตราย  ในวันที่ 23 เม.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ คู่ซัดอันตราย ได้ที่นี่เลย

10518849_632871470149630_2932034029382246713_o-418x600

———————————