เวฟ คูเปย จง ปิดกล้องทั้งน้ำตา สั่งลาภาพยนตร์รักละมุน สี่เส้า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เวฟ คูเปย จง ปิดกล้องทั้งน้ำตา สั่งลาภาพยนตร์รักละมุน สี่เส้า

ฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคด้วยกันมามากมายตลอดการทำงาน เวฟ คูเปย จง ทุ่มเทร่างกายและจิตใจ ทั้งหมดให้กับการแสดงภาพยนตร์ สี่เส้า อันเป็นครั้งแรกอย่างสุดฝีมือ โดยยกกองถ่ายปักหลักไกลถึงดอยแม่สลอง จ.เชียงราย เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสบรรยากาศและทัศนียภาพสุดโรแมนติก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เล่นเอาน้ำตาลูกผู้ชายของ เวฟ ไหลออกมา เมื่อผู้กำกับสั่งคัทและปิดกล้องภาพยนตร์ หลังจากที่ร่วมกันถ่ายทำมาหลายเดือน

wave 01

เวฟ คู เปย จง

เวฟ คูเปย จง เผยว่า “รู้สึกใจหายครับ มันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก เมื่อได้ยินเสียงผู้กำกับสั่งคัท น้ำตาผมก็ไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว เป็นเพราะพวกเราปักหลักถ่ายทำกันหลายเดือน เจออุปสรรคร่วมกันมาก็เยอะ แต่ทุกอย่างมันก็ผ่านไปได้ด้วยดี จนมาถึงวันนี้วันที่ปิดกล้อง ตัวผมทั้งดีใจที่งานเสร็จลุล่วง และใจหายที่จะไม่อยู่ด้วยกันแบบนี้อีกครับ”

ฉากปิดกล้องทั้งซึ้ง ทั้ง สวย

โดยฉากสุดท้ายก่อนปิดกล้องเป็นฉากที่ อาเว่ย (เวฟ คูเปย จง) นั่งเศร้า นึกถึงความหลังในวัยเด็กระหว่างเขาและ อาฉิง (ฟาง ธนันต์ธรญ์) ผู้หญิงที่เขาแอบรักมาตั้งแต่เด็ก ใต้ต้นบ๊วยคู่ที่ทั้งสองมักจะมาที่นี่เป็นประจำ หลังจากที่ได้รู้ว่า อาฉิงกำลังจะแต่งงานกับ กมล (เต้ย พงศกร) แฟนหนุ่มที่คบกันมานาน ซึ่งอาฉิงได้พูดกับอาเว่ยว่า “ชีวิตเราก็เหมือนต้นบ๊วยคู่ ซึ่งโน้มให้ร่มเงาซึ่งกันและกัน มันก็เหมือนมิตรภาพของเราที่จะมีให้กันแบบนี้ตลอดไป”

เวฟ ร้องไห้ ในบท

สี่เส้า นำแสดงโดย พงศกร เมตตาริกานนท์, ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, คูเปย จง, เวนดี้ หว่อง ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย การัณยภาส ขำสิน

4 คน 4 นิยามรัก คุณล่ะมีนิยามรักแบบไหน ร่วมอบอุ่นหัวใจไปกับ สี่เส้า ในวันที่ 23 เม.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ สี่เส้า ได้ที่นี่เลย

B8P61uUCEAEd1U7.jpg_large-425x600

—————————————