แจ็ค สแปโรว์ โดนจับอีกแล้ว! กับภาพแรกจาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แจ็ค สแปโรว์ โดนจับอีกแล้ว! กับภาพแรกจาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

สาวกโจรสลัดลีลากวนบาทา เตรียมชักธงดำกะโหลกไขว้ขึ้นได้เลย เพราะ กัปตัน แจ็ค สแปโรว์ กำลังจะกลับมาวาดลวดลาย ออกทะเลอีกครั้งกับภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales และล่าสุดนี้ ผู้อำนวยการสร้าง เจอรี่ บรัคไฮเมอร์ ได้ปล่อยภาพแรกออกมาให้ชมกันแล้ว โดยเผยภาพของกัปตันสุดเกรียนในสภาพโดนจับมัด พร้อมข้อความว่า “กัปตันแจ็คกลับมาแล้ว และเราจะไม่ยอมปล่อยเขาไปไหน”

first-photo-of-johnny-deep-as-jack-sparrow-in-pirates-of-the-caribbean-5 copy

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของกัปตัน แจ็ค สแปโรว์ ที่ออกเดินทางตามหาตรีศูลของเทพเจ้าโพไซดอน ที่มีอำนาจระดับสะเทือนผืนทะเล โดยได้ป๋า จอห์นนี่ เด็ปป์ กลับมาเก่งเกรียนในบทเดิม สมทบด้วย คายา สโคเดลาริโอ, ออร์แลนโด บลูม, คาเบียร์ บาร์เดน, เจฟฟรีย์ รัช และผองเพื่อนชาวโจรที่คุณคุ้นเคยอีกเพียบ

001

โดยภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales เรื่องนี้ กำกับโดย โยอาคิม รอนนิ่ง และ เอสเพน แซนด์เบิร์ก จาก Kon-Tiki ซึ่งนับเป็นภาคที่ 5 ของแฟรนไชส์ทั้งหมด และถือเป็นภาคที่ 2 สำหรับการให้ แจ็ค สแปโรว์ ขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัว ต่อจากภาค On Stranger Tides หลังจากดำรงตำแหน่งเพื่อนพระเอกมาเสียนาน

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำ และมีกำหนดเข้าฉายที่อเมริกา ในวันที่ 7 ก.ค. ปี 2017 ส่วนแฟนๆ โจรสลัดคนนี้ ก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

—————————————-