2 ภาพแรก Point Break ฉบับรีเมค คำสัญญาของลูกผู้ชายผ่านเกลียวคลื่นจะกลับมา

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 2 ภาพแรก Point Break ฉบับรีเมค คำสัญญาของลูกผู้ชายผ่านเกลียวคลื่นจะกลับมา

point-break-edgar-ramirez

ปล่อย 2 ภาพแรกออกมาเรียกกระแสกันบ้างแล้ว หลังจากมีคิวจะกำหนดฉายปลายปีนี้ สำหรับหนังแอ็คชั่น ดราม่า รีเมค อย่าง Point Break ที่ในต้นฉบับเคยเป็นผลงานที่ส่งผลให้พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ และ แพทริค สเวย์ซี่ ดังเป็นพลุแตกมาแล้ว กับเรื่องราวเกี่ยวกับคำสัญญาของลูกผู้ชายแบบแมนๆ ที่กินใจคนดูโดยผกก.หญิงอย่าง แคทธารีน ปิกกะโลว์ ส่วนในหนังฉบับใหม่นั่น จะรับบทนำโดยพระเอกหนุ่มมาแรงอย่าง ลุค เบรซี่ย์ จาก The November Man ประกบคู่กับ เอ็ดการ์ รามิเรซ จาก Deliver Us from Evil

90563

โดย Point Break คือ เรื่องราวของ จอห์นนี ยูทาห์ (ลุค เบรซี่) เจ้าหน้าที่ FBI หนุ่มกับปฏิบัติการสืบสวนโคตรระห่ำ ที่ทำให้เขาต้องแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนักเล่นเซิร์ฟและแวดวงกีฬาเอ็กซ์ตรีม ของโลก เพื่อตามล่าตัวเหล่าอาชญากรจอมบงการผู้สร้างความเสียหาย

แก่วงการการเงินของโลก ยิ่งถลำลึกชีวิตของเขาก็ตกอยู่ในอันตรายของคลื่นอาชญากรรมขนาดใหญ่ที่พร้อม จะซัดเข้าใส่เขาได้ทุกเมื่อ! โดยหนังยังร่วมด้วย “เทเรซ่า พาล์มเมอร์” นางเอกสาวสุดน่ารักจาก Warm Bodies โดยหนังถ่ายทำใน โลเคชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจใน 10 ประเทศทั่วโลกกันเลยทีเดียว พร้อมมีคิวฉายไทยปลายปีนี้แน่นอน