เต้ย-ฟาง จูงมือเปิดตัว สี่เส้า กลางบรรยากาศอบอวลความรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เต้ย-ฟาง จูงมือเปิดตัว สี่เส้า กลางบรรยากาศอบอวลความรัก

เปิดตัวกันไปแล้วกับภาพยนตร์ สี่เส้า โศกนาฎกรรมรักของหัวใจสี่ดวง ท่ามกลางบรรยกาศแขกผู้มีเกียรติ คนบันเทิงร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 21 เม.ย. 58 ณ ชั้น 5 ลานอินฟินิซิตี้ ฮอล์ล สยามพารากอน

_DSC0004

เริ่มด้วยการเปิดตัวกับกิมมิกสุดเก๋ ที่ทำให้นึกถึงบรรยกาศการจิบชาที่ดอยแม่สลองด้วยการให้เหล่านักแสดงนำทั้ง 4 คน เสริฟชารสดีจากไร่ชาวังพุดตาล พร้อมกับขนมฟอร์จูนคุ้กกี้ ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในค่ำคืนนั้น จากนั้นถึงคิวพูดคุยกันอย่างเป็นทางการของ 4 นักแสดงนำ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์, ฟาง ธนันต์ธรญ์นีระสิงห์, เวนดี้ หว่อง และ เวฟ คู เปย จง ร่วมด้วยผู้อำนวยการสร้างสาวคนเก่ง บิม ภวภูตานนท์ ทายาทของหญิงแกร่งของ ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม แห่งค่ายเอ็นจีอาร์ และผู้กำกับ ท็อท การัณยภาส ขำสิน

เวฟ เวนดี้ เต้ย ฟาง

โดยผู้กำกับฝากทิ้งท้ายไว้ว่า “ขอฝากภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่อง ที่ผมตั้งใจทำออกมาเพื่อถ่ายทอดความรักของคนสี่รูปแบบ ซึ่งมันเป็นหนังรักที่เราสามารถจับต้องได้จริง อย่างที่ตัวแสดงทั้งสี่ถ่ายทอดออกมาไม่ว่าจะเป็น ความรักแบบมั่นคง ความรักแบบเสียสละ ความรักแบบเห็นแก่ตัว และความรักแบบซื่อสัตย์ต่อหัวใจตัวเอง บางคนดูออกมาผมว่าทัศนคติความรักอาจะเปลี่ยนไปเลยก็ได้”

_DSC0106

โดยบรรยากาศในการพูดคุยบนเวทีเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานของทีมนักแสดงและผู้กำกับ งานนี้ยังมีแขกเหรื่อคนบันเทิงร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิเช่น หน่อง อรุโณชา ภานุพันธ์, วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา, อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร, ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์,เตชินท์ ชยุติ และสองสาวเพื่อนซี้ เฟย์ และ แก้ว แห่ง วง เฟย์ ฟาง แก้ว ก็มาให้กำลังอีกหนึ่งแรงด้วยเช่นกัน

105

ภาพยนตร์เรื่อง สี่เส้า เล่าถึง อาฉิง (ฟาง) ครูสอนหนังสือบนดอยแม่สลอง และ อาเว่ย (คูเปย จง) เด็กชายที่อาม่าเลี้ยงและโตมาด้วยกัน เสี่ยวผิง(เวนดี้ หว่อง) เพื่อนสนิท อาฉิงและมีคนรัก คือ กมล (เต้ย พงศกร) เพื่อนชายที่คบหาดูใจกันมา 7 ปี

101

นิยามของความรักทั้งสี่รูปแบบจะเป็นอย่างไร และลงเอยเช่นไร เตรียมค้นคำตอบได้ใน สี่เส้า  ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ สี่เส้า ได้ที่นี่เลย

B8P61uUCEAEd1U7.jpg_large-425x600

———————————-