เมื่อความสยอง คอยอยู่ที่บ้านคุณย่า…กับตัวอย่างแรกจาก The Visit

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมื่อความสยอง คอยอยู่ที่บ้านคุณย่า…กับตัวอย่างแรกจาก The Visit

เตรียมจูงมือหลานๆ สู่วันพักผ่อนที่ชวนหวีดสยอง กับภาพยนตร์ The Visit ผลงานสั่นประสาทล่าสุดจากผู้กำกับ เอ็ม ไนท์ ไชยมาลาน ผู้ให้กำเนิด The Sixth Sense ที่พร้อมจะส่งคุณสู่บ้านคุณปู่คุณย่า ชนิดที่อาจไม่รอดชีวิตกลับมาเพราะสิ่งที่ผู้เฒ่าเก็บงำไว้…และวันนี้ ขอเชิญชมกับตัวอย่างแรกสุดสะพรึง ที่จะทำให้คุณขนลุกซู่

The Visit

The Visit ถ่ายทอดเรื่องราวของสองพี่น้อง ที่แม่ส่งตัวมาให้พักผ่อนตามอัธยาศรัยที่บ้านคุณปู่คุณย่า ในชนบทห่างไกล ผู้อาวุโสต่างต้อนรับเด็กๆ อย่างดี แต่มีข้อห้ามเน้นๆ ข้อเดียวคือ ห้ามออกจากห้องนอนหลังสามทุ่มครึ่งเด็ดขาด! แต่แล้วคืนหนึ่ง พี่น้องก็ได้พบเข้ากับความลับบางอย่าง ที่คู่รักชราแอบซ่อนไว้ และนั่นกำลังนำมาซึ่งเรื่องราวสุดสยอง ที่อาจทำให้สองไม่ได้กลับบ้านอีกต่อไป

The Visit

สิ่งที่น่าสนใจ และแตกต่างจากหนังสยองขวัญเรื่องก่อนๆ ของ เอ็ม ไนท์ ไชยมาลาน คือการที่ The Visit ใช้กลวิธีที่ฮอตฮิตเหลือเกินในสมัยนี้ อย่าง Found Footage กล้องสั่นๆ ภาพมัวๆ ตัวละครถือกล้องถ่าย มาเป็นตัวช่วยเสริมของน่าสะพรึง งานนี้ต้องมารอดูกันว่า ผู้ชมจะได้หวีดสุดเสียงเหมือนที่เคยเป็นใน The Sixth Sense, Signs และ The Village หรือเปล่า

 The Visit มีกำหนดให้เยือนบ้านคุณย่าชวนหวีด ในอเมริกาวันที่ 11 ก.ย. นี้ ส่วนในไทย คอหนังสยองขวัญทุกท่านคงได้พิสูจน์กันในเวลาไล่เลี่ยกัน

The Visit Poster

———————————–