แสบไม่แพ้รุ่นพ่อ กับตัวอย่าง Descendants ดัดนิสัยลูกตัวร้ายดิสนีย์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แสบไม่แพ้รุ่นพ่อ กับตัวอย่าง Descendants ดัดนิสัยลูกตัวร้ายดิสนีย์

บรรดาตัวร้ายทั้งหลายในภาพยนตร์ของดิสนีย์ มักจะถูกคนดูก่นด่าในความชั่วช้าอยู่ทุกวี่วัน แต่หากพวกเขาและเธอมีลูกขึ้นมา น้องๆหนูๆ เหล่านี้ ก็คงจะเด็ดดวงไม่แพ้กัน! กับภาพยนตร์ Descendants ที่พาคุณไปพบกับการรวมพลรุ่นลูก ของตัวร้ายสุดแสบทรวงทั้งหลาย โดยล่าสุดนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างสไตล์สดใสวัยฮอร์โมน ออกมาให้ชมกันแล้ว

ภาพยนตร์ The Descendants ถ่ายทอดเรื่องราวในยุคปัจจุบัน ที่เรื่องราวปั่นป่วนเริ่มขึ้น เมื่อเจ้าชายรูปงาม โอรสของราชาอดัม และราชินีเบลล์ (ฺBeauty and the Beast) เกิดใจบุญขึ้นมา อยากให้โอกาสเหล่าเด็กๆ ทายาทของตัวร้ายในอดีต ได้มีโอกาสเป็นคนดีกับเขาบ้าง จึงเกิดการรวมพลก๊วนลูกตัวร้าย ของคุณพ่อ จาฟาร์ (Aladdin) คุณแม่ ราชินีใจร้าย (Snow White and the Seven Dwarfs), ครูเอลล่า เด วิล (101 Dalmatians) และ มาเลฟิเซนต์ (Sleeping Beauty) มาเพื่อดัดนิสัย และปรับตัวให้อยู่ในสังคมได้อย่างสงบสุข รวมถึงไถ่บาปจากสิ่งที่พ่อๆแม่ๆ เคยทำไว้ด้วย

Descendants

คุณผู้ชมที่กำลังรอวันฉายลงโรง เราขอเสียใจด้วย เพราะ The Descendants ไม่เข้าทุกโรงภาพยนตร์ แต่จะฉายทางช่อง Disney Channel ในช่วงกลางปีนี้ แฟนๆ ดิสนีย์ตัวจริง เตรียมเฝ้าหน้าจอโทรทัศน์ไว้ได้เลย

Descendants Poster

——————————–