จะ รัก หรือ จะ กั๊ก ก็ไม่สำคัญเท่าคำว่า ‘เพื่อน’ ในตัวอย่างซับไทย Life Partners

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จะ รัก หรือ จะ กั๊ก ก็ไม่สำคัญเท่าคำว่า ‘เพื่อน’ ในตัวอย่างซับไทย Life Partners

หลังจากหายหน้าหายตาจากจอเงินไปนาน ตอนนี้เธอก็มีผลงานใหม่ออกมาให้เราชมกันแล้ว สำหรับสาว เลห์ตัน มีสเตอร์ จากซีรี่ย์ Gossip Girl ในหนังเรื่องใหม่ของเธออย่าง Life Partners ที่งานนี้เธอได้ประกบคู่กับสาว จิลเลี่ยน จาค๊อบส์ และ หนุ่ม อดัม โบรดี้ ในพล็อตเรื่องแนวรักต่างเพศ และการตั้งคำถามถึงความหมายของคำว่า เพื่อน

Life Partners เป็นภาพยนตร์แนวตลกว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์สุดซี้ปึ้กของสองสาวที่ต่างกัน สุดขั้วอย่าง เพจ (จิลเลี่ยน จาค๊อบส์) สาวหัวกะทิผู้เก่งกาจ และ ซาช่า (ลีห์ตัน มีส์เตอร์) เลสเบี้ยนสาว ซึ่งทั้งคู่ได้ให้สัญญาต่อกันไว้ว่า เพจ จะไม่แต่งงานจนกว่าซาช่าจะได้สิทธิในการแต่งงานระหว่างเพศเดียวกันอย่างเท่าเทียม!

rs_560x282-141007152732-1024.life-partners-meester-brody2

ทุกอย่างแฮปปี้ดีจนกระทั่งเพจได้พบกับ ทิม (อดัมส์ โบรดี้) แพทย์หนุ่มหน้าตาหล่อเหลาผู้ทรงเสน่ห์ ความสัมพันธ์ของพวกเธอจึงเริ่มคุกรุ่นขึ้น เพจ และ ซาช่าต้องหาทางให้ ทิม เข้ามาอยู่ในความสัมพันธ์ของพวกเธอได้อย่างเหมาะสมและลงตัว แต่จะทำยังไงดีล่ะ? และในขณะเดียวกันผลการโหวตอันแสนสำคัญในเรื่องสิทธิของการแต่งงานระหว่างเพศ เดียวกันยิ่งใกล้เข้ามา ซึ่งพวกเขาทั้ง 3 คนจะต้องฝ่าด่านของความรัก มิตรภาพและความเชื่อใจอันแสนสำคัญนี้ไปให้จงได้ 14 พฤษภาคมนี้!

life-partners-dvd-cover-36

life-partners