สหมงคลฟิล์ม ยกทัพหนังยักษ์ สร้างประสบการณ์ยิ่งใหญ่ ในงาน Bangkok Comic Con 2015

Home / ข่าวหนัง / สหมงคลฟิล์ม ยกทัพหนังยักษ์ สร้างประสบการณ์ยิ่งใหญ่ ในงาน Bangkok Comic Con 2015

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมยกทัพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ประกาศความยิ่งใหญ่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ครั้งสำคัญของเอเชียในงาน Bangkok Comic Con 2015 ระหว่างวันที่ 30 เม.ย. – 3 พ.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา

BCCxAFA_OK-9.5x13-Inch_V2 - resize

เตรียมพบกับการเปิดตัว”ม็อกกิ้งเจย์แลนมาร์ค” (Mockingjay Landmark) ครั้งแรกของเมืองไทยที่สูงถึง 6 เมตร เปิดโอกาสให้แฟน Bangkok Comic Con ทุกคนร่วมเก็บภาพเป็นกลุ่มแรกเพื่อเป็นสัญญาณนับถอยหลังสู่บทสรุปใน The Hunger Games: Mockingjay Part 2 พร้อมร่วมย้อนรอยเส้นทางการต่อสู้ของม็อกกิ้งเจย์สาว แคทนิส เอเวอร์ดีน ผ่านแฟชั่นโชว์อันตระการตา A Tribute of Mockingjay และแฟน เดอะฮังเกอร์เกมส์ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับการลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้เป็นเจ้าของบัตรชมภาพยนตร์ The Hunger Games: Mockingjay Part 2 รอบ Thailand Premiere ซึ่งแจกในงานนี้เป็นครั้งแรก

MJP2_TeaserBirdLocal_Generic (s)

นอกจากนี้ ภาพยนตร์ไทยแห่งหน้าประวัติศาสตร์อย่าง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยังนำดิสเพลย์ของ “มยุระปางซอง”หรือ “ท้องพระโรงแห่งเกตุมวดีตองอู” ที่แสดงถึงความรุ่งเรืองแห่งราชวงศ์ตองอู ซึ่งจำลองมาจากฉากสำคัญของภาพยนตร์ภาคล่าสุด อวสานหงสา มาจัดแสดงให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ทึ่งไปกับความวิจิตรงดงามอีกด้วย และพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ในวันที่ 1 พ.ค. 58 เวลาประมาณบ่าย 3 โมง เตรียมพบกับนักแสดงนำจากภาพยนตร์นำโดย ผู้พันเบิร์ด พันโท วันชนะ สวัสดี ผู้รับบทสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ ผู้พันต๊อด พันเอกวินธัย สุวารี จะมาพบกับแฟนๆ ในงานอย่างใกล้ชิด

poster_theme-ALL

ปิดท้ายในวันที่ 3 พ.ค. 58 เวลาประมาณบ่าย 2 โมง เตรียมพบกับผู้กำกับและทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ผีห่าอโยธยา นำโดย ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงการทำงาน พร้อมกับชมการสาธิตการแต่งเมคอัพเอฟเฟคต์ “ผีห่า” แบบสดๆ

poster 1

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ความบันเทิงครั้งพิเศษสุดกับภาพยนตร์ของ สหมงคลฟิล์มฯ ในงาน Bangkok Comic Con 2015 ในวันที่ 30 เม.ย. – 3 พ.ค. นี้ ที่ ไบเทค บางนา ติดตามร่วมลุ้นบัตรเข้าชมงานฟรีได้ทางเฟสบุ๊ค Sahamongkolfilm International

——————————————