3 ใบปิดแรก และ MV ก็มันเป็นอย่างนั้น จากหนัง ‘ฉลุย แตะขอบฟ้า’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 3 ใบปิดแรก และ MV ก็มันเป็นอย่างนั้น จากหนัง ‘ฉลุย แตะขอบฟ้า’

CDqv1z7UgAEzLY5

ปล่อยโปสเตอร์โฉมแรก พร้อมกับ MV เพลงที่มีวง The Yers มาร้องประกอบให้ฟังกันแล้ว สำหรับอีกหนึ่งหนังไทย ร่วมสร้างกับ เกาหลี ฟอร์มดีแห่งปีอย่าง ฉลุย แตะขอบฟ้า ที่เป็นการรวมตัวกันของนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมากมาย และที่สำคัญคือยังมีนักร้อง นักแสดง อย่าง นิชคุณ จากวง 2 PM มาร่วมรับบทสมทบอีกด้วย ซึ่งงานนี้ 3 ใบปิดแรกนอกจากสีสันจะจัดจ้านแบบนี้แล้ว MV เพลง ‘ก็มันเป็นอย่างนั้น’ จาก The Yers ก็เพราะไม่แพ้กันครับ

เวอร์ชั่นดั้งเดิมคือ บิลลี่ โอแกน และ อ้น สราวุธ ก็เคยร้องไปหนึ่งรอบ ตอนเป็นละคร

CDqv1z2UUAAqkrW

CDqv1z8UgAEbH0c

ฉลุย เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้มีความฝัน ที่เคยสร้างชื่อให้กับ เอ็ม สุรศักดิ์ (โต้ง)และ บิลลี่ (ป๋อง) มาแล้วเมื่อปี 2531 และปีนี้ ฉลุย ถูกนำมารีไซเคิลใหม่อีกครั้ง ในมุมมองและโปรดักชั่นที่แตกต่างที่สนุกสนานและผจญภัยไกลกว่าเดิม ด้วยชื่อ ฉลุย แตะขอบฟ้า ครั้งนี้ โต้ง รับบทโดย นิกกี้ ณฉัตร

และ ป๋อง รับบทโดย เจสซี่ เมฆวัฒนา จะไปไล่บี้เพื่อหนีความฝันกันถึงประเทศเกาหลี  โดยมี ปอ AF มารับบทเป็น ซันชายน์ คู่แข่งความรักของโต้ง ป๋อง และมีสาวสวยที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทุกคน คือ ใบเตย สุวพิชญ์ มารับบท ตุ๊กตาและมีฮา แถมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษสุดๆคือ นิชคุณ ศิลปินไทยที่ไปสร้างชื่อในเกาหลี ได้ให้เกียรติมารับเชิญเป็นแรงบันดาลใจให้กับ โต้ง ป๋อง อีกด้วย โดยหนังมีคิวเข้าฉาย 4 มิถุนายนนี้ครับ