ตัวร้ายมาแล้ว! ไบรอัน ที รับบท เชรดเดอร์ คนใหม่ Teenage Mutant Ninja Turtles 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวร้ายมาแล้ว! ไบรอัน ที รับบท เชรดเดอร์ คนใหม่ Teenage Mutant Ninja Turtles 2

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนาน ภาคต่อของขบวนการมุดท่อเต่านินจา Teenage Mutant Ninja Turtles 2 ก็ทยอยปล่อยรายละเอียดมาให้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากได้ชมภาพรถขาลุยสุดล้ำ ครั้งนี้มีการยืนยันมาแล้วว่า เชรดเดอร์ วายร้ายตัวพ่อจะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งจะรับบทโดยนักแสดงชาวญี่ปุ่นหน้าตี๋ ไบรอัน ที

 002

ไบรอัน ที

คอหนังหลายท่านอาจจะไม่คุ้นหน้า ไบรอัน ที มากนัก แต่หากพูดถึงผลงานก่อนหน้านี้เป็นต้องร้องอ๋อ เพราะเขาคนนี้คือผู้รับบท ดริฟต์คิง ลูกเจ้าพ่อผู้เอาแต่ใจ ใน The Fast and the Furious: Tokyo Drift และโนบุโร่ โมริ ใน The Wolverine

001

นอกจาก ไบรอัน ที แล้ว Teenage Mutant Ninja Turtles 2 ยังได้นักแสดงทีมเดิม มาสานต่อความมันส์อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสี่พี่น้องเต่านินจาขบวนการมุดท่อ ลีโอนาร์โด (พีท พลอสเซ็ค), ไมเคิลแองเจโล (โนอา ฟิชเชอร์), โดนาเทลโล (เจเรมี โฮเวิร์ด) และ ราฟาเอล (อลัน ริตช์สัน) ร่วมด้วย เมแกน ฟ็อกซ์วิลเลียม ฟิตช์เนอร์ และ วิลล์ อาร์เน็ต และหน้าใหม่อย่าง สตีเฟน อาเมล รับบทขาโหดหน้ากากขาว เคซี่ โจนส์ อีกด้วย

TMNT

Teenage Mutant Ninja Turtles 2 มีกำหนดฉายที่อเมริกา ในวันที่ 3 มิ.ย. 2016 แฟนๆ ชาวไทยเตรียมมุดท่อกันได้ช่วงเดียวกันนี้แน่นอน

——————————