นิชคุณ ลัดฟ้า นำทีมเปิดตัวโปรเจคหนัง “ฉลุย แตะขอบฟ้า”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นิชคุณ ลัดฟ้า นำทีมเปิดตัวโปรเจคหนัง “ฉลุย แตะขอบฟ้า”

ฉลุย แตะขอบฟ้า

แถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อ 2 บริษัทที่ดำเนินธุรกิจภาพยนตร์ ซีเจ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม  จับมือ ร่วมดำเนินงานสร้างภาพยนตร์ “ฉลุย แตะขอบฟ้า”  ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน อย่างยิ่งใหญ่

พิธีกรสาว “ไดอาน่า จงจินตนาการ” กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พร้อมเชิญผู้บริหารจาก WeChat และ Airasia x ขึ้นพูดคุยในฐานะพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และคุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม พูดคุยถึงที่มาที่ไปของผลงานหนังเรื่องล่าสุด

ฉลุย แตะขอบฟ้า

จากนั้นเสียงปรบมือพร้อมเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นงาน  เพราะการปรากฏตัวบนเวทีของ  4 นักแสดงนำ นิชคุณ หรเวชกุล , นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ , เจสซี่- เมฆ เมฆวัฒนา และสาวสวยหนึ่งเดียว ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ  ด้วยโชว์ชุดพิเศษในเพลง “วันนั้น วันนี้ วันไหน” 

ฉลุย แตะขอบฟ้า

ก่อนที่จะมาเล่าถึงการตะลุยทำงานการถ่ายทำทั้งที่เมืองไทย  และบินไกลไปทำงานถึงเกาหลี  พร้อมด้วยผู้กำกับ 2 รุ่น 2 แนว คุณอังเคิล-อดิเรก วัฏลีลา และ คุณหนึ่ง-สุชาติ มัฆวิมาลย์ ที่ร่วมกำกับและจุดแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นที่มีฝันและถ่ายทอดออกมาอีกครั้งบนแผ่นฟิล์ม

วง The Yers

งานนี้หนุ่มๆ วง The Yers ก็ได้ฝากฝีมือในการร่วมทำเพลงประกอบหนัง “ฉลุย-แตะขอบฟ้า” ในเพลง “ก็มันเป็นอย่างนั้น” ซึ่งมิวสิควีดิโอเพลงนี้  พร้อมส่งให้ได้ดูได้ฟังกันทั่วประเทศกับเวอร์ชั่นเต็มกันเวลา 2 ทุ่มทาง Channel ของค่ายเพลง Genies records

ฉลุย แตะขอบฟ้า

ท้ายสุดผู้มีส่วนรวมสร้างความฝันให้กับภาพยนตร์เรื่อง “ฉลุย-แตะขอบฟ้า” เกิดขึ้นร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก นำโดย คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม , คุณอังเคิล อดิเรก และคุณหนึ่ง สุชาติ  2  ผู้กำกับ , คุณกฤตธี มโนลีหกุล  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีแชท (ประเทศไทย) จำกัด , คุณนัดดา บุรณศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ๊กซ์

ฉลุย แตะขอบฟ้า

แฟนๆ  เตรียมติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ “ฉลุย-แตะขอบฟ้า” เริ่มต้นเดินทางกันอีกครั้ง

นิชคุณ หรเวชกุลนิชคุณ หรเวชกุล

นิกกี้ เจสซี่ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ , เจสซี่- เมฆ เมฆวัฒนา

ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

ฉลุย แตะขอบฟ้าฉลุย แตะขอบฟ้า

———————————