เมสซี่เจ นำทีมเปิดตัว Foosball พร้อมลงสนาม ทีมตัวเล็กใจใหญ่มาก 7 พ.ค. นี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมสซี่เจ นำทีมเปิดตัว Foosball พร้อมลงสนาม ทีมตัวเล็กใจใหญ่มาก 7 พ.ค. นี้

ได้เวลาที่ชาวไทย จะได้สวมรองเท้าสตั๊ด ไปลงสนามพร้อมทีมจิ๋วแต่แจ๋วกันแล้ว กับภาพยนตร์แอนิเมชั่น Foosball มหัศจรรย์ทีมเตะทะลุมิติ ผลงานของผู้กำกับ จวน โฮเซ่ คัมปาเนลล่า ที่ได้จัดงานเปิดตัวไปแล้ว ณ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว 

IMG_9316

โดยภายในงาน มีการสัมภาษณ์พูดคุยกับทางคุณเมสซี่เจ แถมด้วยการโชว์ฝึมือการเดาะบอล และมีการแข่งขันเดาะบอล จากทีมเยาวชน Strongest FC โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุก และครื้นเครงจากความเป็นกันเอง งานนี้มีแฟนคลับมาให้กำลังใจคุณเมสซี่เจอย่างเนืองแน่น

ball

โดยคุณสุนิสา อรรถโยโค Brand Manager United Home Entertainment ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับทางคุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณชนาธิป นักฟุตบอลทีมชาติไทย (เมสซี่เจ), แขกรับเชิญพิเศษ โค้ชโจเซ่ อันเวส บอจีส, คุณรัชตะ สมัครเสวีย์ ผู้อำนวยการสโมสร Strongest FC และ คุณชิดชนก โพธิ์อ่อง ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด

IMG_9443

Foosball มหัศจรรย์ทีมเตะทะลุมิติ เรื่องราวของ “อมาดิโอ้” อาศัยในหมู่บ้านเล็กๆ เขาทำงานในบาร์และเล่นฟุตบอลโต๊ะได้เก่งกว่าทุกคน เขาแอบหลงรัก “ลอร่า” แม้ว่าเธอจะไม่รู้ตัว กิจวัตรประจำวันที่เรียบง่ายของเขาต้องพังทลายลงเมื่อ “เอซ” ชายหนุ่มจากหมู่บ้านที่กลายเป็นนักฟุตบอลที่ดีที่สุดของโลกกลับมา และต้องการที่จะแก้แค้นสำหรับความพ่ายแพ้ในอดีตที่จากการแข่งฟุตบอลโต๊ะกับอมาดิโอ้ที่ที่บาร์ของเขา ที่แม้แต่จิตวิญญาณของเขาถูกทำลายลง

อมาดิโอ้ได้ค้นพบบางอย่างที่มหัศจรรย์ตัวตุ๊กตาจากฟุตบอลโต๊ะที่รักของเขาพูดได้…และอีกมากมายพวกเขาจะเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยการพจญภัยด้วยกันเพื่อช่วยลอร่าและหมู่บ้านของเขาและตลอดการเดินทางพวกเขาจะกลายเป็นทีมฟุตบอลที่แท้จริงแต่ว่าจะมีโอกาสที่จะเกิดปาฏิหารย์ในเกมฟุตบอลหรือไม่

ufrl-600x247

ร่วมลงสนาม ไปกับทีมตุ๊กตาตัวเล็ก หัวใจใหญ่มาก!! ใน Foosball มหัศจรรย์ทีมเตะทะลุมิติ ในวันที่ 7 พ.ค. นี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Foosball ได้ที่นี่เลย

POSTER-THA_xH8v1f7Tue93053

——————————