อนันดา-อาเล็ก-เคน แท็คทีมซูเปอร์ฮีโร่ เปิดตัวอลังการ Avengers : Age of Ultron

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อนันดา-อาเล็ก-เคน แท็คทีมซูเปอร์ฮีโร่ เปิดตัวอลังการ Avengers : Age of Ultron

เมื่อวันอังคารที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา ณ ลานเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้เชิญสื่อมวลชน พันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ และแฟนๆ ซุปเปอร์ฮีโร่ เพื่อเป็นประจักษ์พยานในมหาสงครามครั้งใหม่ของเหล่าอเวนเจอร์ส ในการฉายภาพยนตร์รอบ Thailand Premiere Screening Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

เปิดตัว Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

คุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ พันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานวันนี้กันอย่างคับคั่ง เนื่องแน่น ล้นงานอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อได้เวลา ผู้บริหารสาวคนเก่งก็เปิดงานกล่าวสวัสดี ต้อนรับแฟนพันธุ์แท้ มาร์เวล และแฟนๆ ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่อย่างเป็นทางการ

เปิดตัว Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

ตามมาด้วยต้อนรับทีมของเหล่าจอมพลังที่นำโดย 3 ดาราดังสุดฮอต อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, อาเล็ก ธีรเดช และ เคน ภูภูมิ ที่เดินนำ 8 คาแร็คเตอร์ตัวละครที่ปรากฎตัวในภาพยนตร์ครั้งนี้ พร้อมด้วยเหล่านายแบบชั้นนำของเมืองไทยกว่า 20 ชีวิต เข้ามาในงาน ต่อด้วยพูดคุยกันเรื่องความชื่นชอบ ชื่นชม และการเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเจ้าตัว ว่าชอบตัวละครตัวไหนในหนัง อเวนเจอร์ส กันบ้าง อย่างออกรสออกชาติ เรียกได้ว่าเล่ามาอย่างรู้ลึก รู้จริง ถ้าไม่ถามคำถามอื่น ก็ไม่ยอมจบคำตอบกันง่ายๆ ทั้ง 3 หนุ่ม

เปิดตัว Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

ช่วงท้ายของงานในวันนี้ คุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ โมชั่นส์ พิคเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เชิญถ่ายภาพเพื่อเก็บเป็นภาพครั้งหนึ่งกับงานการเปิดตัว ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์ สกรีนนิ่ง Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ก่อนจะได้ร่วมชมภาพยนตร์กัน

เปิดตัว Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

ระเบิดสงครามรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ ไปกับ Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Avengers : Age of Ultron ได้ที่นี่เลย

image001

——————————