อยากได้ก็เข้ามาเอาสิ…กับใบปิดชุดแรกชวนเครียด จากซีรีส์ Hannibal Season 3

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล, หนังฮอลลีวูด / อยากได้ก็เข้ามาเอาสิ…กับใบปิดชุดแรกชวนเครียด จากซีรีส์ Hannibal Season 3

กินอาหารเรียกน้ำย่อยรอกันไปอีกนิด ก่อนจะได้เจอจานหลักเนื้อมนุษย์สุดหรู กับ ดร. ฮันนิบาล เลคเตอร์ ในซีรีส์ Hannibal Season 3 ที่จะมาสานต่อความสะพรึงของฆาตกรต่อเนื่อง มาดสุขุม ฉลาดเป็นกรด และเชือดนิ่มๆ อย่างมีรสนิยม! โดยล่าสุดนี้ ได้ปล่อยของมาอีกครั้ง กับใบปิดชุดแรกที่จะเผยภาพของ ฮันนิบาล (แมดส์ มิคเกลเซน) ที่เปลี่ยนลุคจากสูทเนี้ยบกริบ มาใส่เสื้อหนังซิ่งมอเตอร์ไซด์ พร้อมคำท้าทายเบาๆ ถึงคู่ปรับตลอดกาล วิลล์ เกรแฮม (ฮิวจ์ แดนซี)

Hannibal Season 3

Hannibal Season 3

Hannibal Season 3

ซีรีส์ Hannibal Season 3 จะถ่ายทอดเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ที่ ดร. ฮันนิบาล เล็คเตอร์ จัดแจงกระซวกล้างบางเจ้าหน้าที่่บุกมาจับถึงบ้าน แล้วหนีมาพร้อมกับ ดร.เบดีเลีย ดู มอริเยร์ จิตแพทย์คนเดียวที่ไว้ใจ บินตรงสู่ทวีปยุโรป โดยในซีซั่นนี้จะล้วงลึกถึงที่มาของความโหดเหี้ยม โปรดปรานเนื้อมนุษย์ของ ฮันนิบาล และความสัมพันธ์ลึกลับกับ ดร. เบดีเลีย รวมไปถึงตามล่าฆาตกรรายใหม่นาม ฟรานซิส โดลาร์ไฮด์ ฉายา The Tooth Fairy (รับบทโดย ริชาร์ด อาร์มิเทจ) อีกด้วย ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับฆาตกรในภาพยนตร์ Red Dragon

p19fud7inf5h21rne2m814tbvmu5

ทาโอะ โอกาโมโตะ

Hannibal Season 3 ยังคงได้นักแสดงทีมเดิม มากระตุกขวัญสั่นประสาทกันต่อ ทั้งขาประจำ แมดส์ มิคเกลเซน, ฮิวจ์ แดนซี, จิลเลียน แอนเดอร์สัน พร้อมหน้าใหม่อีกเพียบ ทั้ง ริชาร์ด อาร์มิเทจ, รูทินา เวสลีย์, โจ แอนเดอร์สัน,แซกคารี ควินโต และหญิงสาวที่แฟนๆรอคอย ทาโอะ โอกาโมโตะ ในบท เลดี้มูราซากิ

Hannibal Season 3 มีกำหนดฉายให้ผวากันในวันที่ 5 มิ.ย. นี้ ทางช่อง NBC สาวกมื้ออาหารของ ดร. ฮันนิบาล ห้ามพลาด!

——————————–