หายสงสัย ทำไม ต้อง 2.5 ? ในงานแถลงข่าว Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หายสงสัย ทำไม ต้อง 2.5 ? ในงานแถลงข่าว Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ

Yes or No

จากความสำเร็จของภาพยนตร์  Yes or No ทั้ง 2 ภาค ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการบันเทิงไทย ที่หนังรักเล็กๆเรื่องหนึ่ง จะมีโอกาสโด่งดังไกลไปถึงต่างประเทศ และสร้างกระแสคลั่งไคล้ไปทั่วเอเชีย มีแฟนคลับมากมายคอยติดตามผลงาน โดยเฉพาะในประเทศจีน ถึงขนาดที่มีแฟนคลับฝากเงินเพื่อนบินมาซื้อตั๋วหนัง 200 ใบกลับไปเป็นที่ระลึก นอกจากนี้กระแสความดังไม่มีหยุดได้แพร่ขยายออกไปตั้งแต่ อเมริกาใต้ จนถึง แอฟริกา กันเลยทีเดียว

Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ

และหลังจากที่ Yes or No ภาค 2 จบลงอย่างสมบูรณ์ไปเมื่อ 3 ปีก่อน กระแสความคิดถึงของแฟนคลับทั้งหลายก็ยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เลยทำให้ Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ ได้ถือกำเนิดขึ้น เป็นการกลับมาเพื่อต่อยอดนิยามความรักไม่จำกัดเพศให้กับบรรดาแฟนคลับที่ยังรักและเฝ้ารอกัน

Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ

โดยทางบริษัท คัมออนสวีท จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์รัก Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ ผลงานผู้กำกับฯ ฝีมือดี กิรติ นาคอินทนนท์ ในบรรยากาศอบอุ่นไปด้วยแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันล้นหลาม บริเวณ บีเอสซีเลานจ์ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดา

งานเริ่มด้วยตัวอย่างของภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมทางยูทูปกว่า 1 แสน views ในช่วงเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ตามต่อด้วยเสียงหวาน ๆ ของ หงหยก จันษกร กิตติวัฒนากร หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ที่มาถ่ายทอดบทเพลงประกอบภาพยนตร์อันแสนไพเราะ หลังจากนั้น ดีเจคิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ รับหน้าที่พิธีกร เปิดตัวนักแสดงนำที่เหลือ ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, นัน สุนันทา ยูรนิยม และ ปีเก้ พิมพกานต์ บางชะวงษ์ ขึ้นมาพูดคุยกันบนเวที ถึงบทบาทที่แต่ละคนได้รับและเบื้องหลังความประทับใจในการทำงานเรื่องนี้ ที่แต่ละคนต่างก็หยอกเอินกันไปมา จนทำให้บนเวทีเต็มไปด้วยอารมณ์ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งกันทั้งเวที หลังจากนั้นถึงคิวผู้กับกับภาพยนตร์ ขึ้นมาเล่าให้ฟังว่าทำไมถึงต้องเป็น Yes or No 2.5

Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ

“สำหรับเรื่องนี้นะครับ ไม่ได้เป็นภาคต่อจากภาคที่แล้ว แต่เป็นเรื่องราวใหม่เลย ตัวละครไม่มีความเกี่ยวเนื่องกัน ในเรื่องนี้ ความรักของแต่ละคนก็จะโตขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ที่เรายังใช้ชื่อ Yes or No อยู่ เนื่องจาก คำว่า Yes or No เป็นเรื่องราวที่สามารถเกิดได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย และคำว่า Yes or No เปรียบเสมือนร่มใหญ่ที่สามารถมีเรื่องราวความรัก 2.6, 2.7 ได้ต่อ ในอนาคต…”

และต่อด้วยการพูดคุยกับผู้เขียนบทของเรื่อง เมลาลินทร์ มหาวงศ์ตระกูล ถึงที่มาที่ไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่ามีที่มาจากชีวิตจริง!

Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ

ปิดท้ายความประทับใจเมื่อ พี่ขลุ่ย ชัชฎา มูสิกะระทวย ผู้อำนวยการสร้างจากค่ายคัมออนสวีท พร้อมด้วยผู้กำกับและนักแสดง ผู้เขียนบท และ เบนต์ เจ้าของบทประพันธ์ดั้งเดิม ขึ้นมาร่วมถ่ายภาพ เก็บภาพความประทับใจ โดยภาพยนตร์ Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ มีกำหนดเข้าฉาย 28 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

————————–