จอส วีดอน เผยคำตอบ เหตุใดถึงไม่มี โลกิ ใน Avengers: Age of Ultron

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จอส วีดอน เผยคำตอบ เหตุใดถึงไม่มี โลกิ ใน Avengers: Age of Ultron

คงไม่เป็นการสปอยล์ หากจะบอกคุณผู้ชมทุกท่านไว้ก่อนว่า ในมหกรรมรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส 2: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก คุณจะไม่ได้พบกับเทพจอมปลิ้นปล่อนขวัญใจแม่ยกอย่าง โลกิ (รับบทโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน) ซึ่งนั่นทำให้แฟนๆ บ่นเสียดายอยู่ไม่น้อย และถึงกับงุนงงว่านายคนนี้หายไปไหน?

Loki โลกิ

ทั้งนี้ผู้กำกับ จอส วีดอน ได้ออกมาให้คำตอบติดตลกว่า “ทอมไม่ได้อยู่ในหนังเหรอ? ก็แหงสิ เราได้ถ่ายบางสิ่งไว้ แต่ในหนังเรื่องนี้่ก็มีตัวละครมากมายอยู่แล้ว และเราไม่ต้องการให้เรื่องราวมันล้นจนเกินพอดี ผมต้องการให้ โลกิ อยู่ในหนังนะ แต่ก็เข้าใจถึงการตัดสินใจตัดออกครั้งนี้” เป็นอันยืนยันว่าแฟนคลับเทพเขาโง้ง จะไม่พบเขาในสงครามรวมพลครั้งนี้

Loki โลกิ

แต่ก็พึ่งเศร้าไป เพราะคุณจะได้พบกับ โลกิ ในส่วนของฉากที่ถูกตัดไป ซึ่งถูกใส่ไว้ในแผ่นดีวีดีและบลูเรย์ของ Avengers: Age of Ultron และเขาจะกลับมาขึ้นจอใหญ่แบบเต็มตัว ในฐานะตัวแปรสำคัญของสงครามในภาพยนตร์ Thor: Ragnarok ที่จะเข้าฉายในวันที่ 28 ก.ค. ปี 2017 อย่างแน่นอน

ระเบิดสงครามรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ไปกับ Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส 2: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Avengers: Age of Ultron ได้ที่นี่เลย

Avengers: Age of Ultron Poster

—————————-