เผยโฉม เคซีย์ โจนส์ พี่โหดหน้ากากฮอกกี้ จาก Teenage Mutant Ninja Turtles 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยโฉม เคซีย์ โจนส์ พี่โหดหน้ากากฮอกกี้ จาก Teenage Mutant Ninja Turtles 2

ทยอยปล่อยของออกมาให้อุ่นเครื่องแฟนๆ กันต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อของขบวนการมุดท่อ เต่านินจา Teenage Mutant Ninja Turtles 2 ผลงานของผู้กำกับ เดฟ กรีน ที่ล่าสุดนี้ โปรดิวเซอร์ระเบิดภูเขาเผากระท่อม ไมเคิล เบย์ ได้เผยภาพเต็มๆของ เคซีย์ โจนส์ พี่โหดหน้ากากฮอกกี้ ออกมาให้ชมกันแล้ว

B-oA60OUEAEWv39-404x600

เคซีย์ โจนส์ คอมมิค

คซีย์ โจนส์ ฉบับคอมมิค

โดยตัวละคร เคซีย์ โจนส์ ตัวละครที่ปรากฏตัวในฉบับคอมมิค ในคราบบุรุษที่ออกปฎิบัติการโดยสวมหน้ากากฮอกกี้สีขาว กวัดแกว่งไม้เบสบอลและไม้ฮอกกี้ เป็นอาวุธประจำกายไว้แพ่นกบาลเหล่าร้าย อีกทั้งยังเป็นเพื่อนสนิทกับ ราฟาเอล แถมยังคบหากับสาวสวย เอพริล โอนิลล์ อีกต่างหาก ซึ่งในฉบับภาพยนตร์นี้ จะรับบทโดย สตีเฟ่น แอเมลล์ เจ้าของบทบาท โอลิเวอร์ ควีน หรือมือธนูแอร์โรว์ ในซีรีส์ Arrow สุดโด่งดังนั่นเอง

67261

 สตีเฟ่น แอเมลล์

ภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles 2 ได้นักแสดงทีมเดิม มาสานต่อความมันส์ ทั้งสี่พี่น้องเต่านินจา ลีโอนาร์โด (พีท พลอสเซ็ค), ไมเคิลแองเจโล (โนอา ฟิชเชอร์), โดนาเทลโล (เจเรมี โฮเวิร์ด) และ ราฟาเอล (อลัน ริตช์สัน) ร่วมด้วย เมแกน ฟ็อกซ์วิลเลียม ฟิตช์เนอร์ และ วิลล์ อาร์เน็ต

Teenage Mutant Ninja Turtles 2 มีกำหนดให้มุดท่อสุดมันส์ กันในวันที่ 3 ก.ค. ปี 2016 แฟนๆ ทุกท่านเตรียมวอร์มร่างกายไว้รอชมได้เลย

Teenage Mutant Ninja Turtles

———————————