2 ยักษ์ปะทะจัดหนัก ในคอนเซปต์อาร์ทแรกสุดเดือด Captain America: Civil War

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 2 ยักษ์ปะทะจัดหนัก ในคอนเซปต์อาร์ทแรกสุดเดือด Captain America: Civil War

CEKrX8-VAAElEVl

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังฮีโร่ภาคต่อ ที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัว อเวนเจอร์ส ขนาดย่อมเลยก็ว่าได้ สำหรับการกลับมาเป็นครั้งที่ 3 ของหนังภาคเดี่ยวของ กัปตัน อเมริกา ใน Captain America: Civil War ที่เป็นอันที่ทราบดีว่าเรื่องราวในภาคนี้จะเน้นไปที่การต่อสู้ระหว่างอุดมการณ์ที่ขัดแย้งกันระหว่าง กัปตัน อเมริกา และ ไอร่อนแมน ว่าแล้ว คอนเซปต์อาร์ท แรก ที่ปล่อยออกมา จึงเป็นฉากที่ทั้ง 2 คนปะฉะดะหน้า เพื่อต่อสู้กันครับ (แหม่ จนทำให้ฉากทะเลาะกันใน Avengers: Age of Ultron กลายเป็นเด็กๆไปเลย)

ซึ่งงานนี้นอกจาก คอนเซปต์อาร์ท ที่ปล่อยออกมาแล้ว ยังมีข่าวลือถึงด้านของฮีโร่ในแต่ละฝั่งด้วยครับ เริ่มจากฝั่ง ของ กัปตัน อเมริกา ที่ข่าวลือที่ว่าฮีโร่ที่จะรวมอยู่อุดมการณ์ในฝั่งนี้ประกอบไปด้วย แบล็ค วิโดว์, ฮอค์วอาย และ ฟัลค่อน นั่นเอง

avengers-black-widow-poster

"

ในขณะที่อีกฝ่ายอย่าง ไอร่อนแมน จะประกอบไปด้วย วอร์ แมชชีน, เดอะ วิชั่น และฮีโร่ใหม่แกะกล่องอย่าง แอนท์แมน ครับ ซึ่งในตอนนี้ยังเป็นข่าวลือที่ไม่ได้รับการยืนยันจาก มาร์เวล แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คนดูคงจะรู้ดีคือ ศึกครั้งนี้น่าจะเดือดหนักแน่ คราวนี้เราต้องมาคอยดูกันแล้ว เมื่อเครื่องจักรอย่างเดียวของ ไอร่อนแมน อาจจะไม่สามารถต้านทานสติปัญญา และ พละกำลังของ กัปตัน ได้ พวกเขาจะต่อสู้กันอย่างไร 5 พฤษภาคม ปีหน้า รู้กันครับ

visions

ant-man-art-01