หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 7 พ.ค. 58 จัดเต็ม 6 เรื่องครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 7 พ.ค. 58 จัดเต็ม 6 เรื่องครบรส

รอคอยกันมาทั้งสัปดาห์ ก็ได้เวลาซื้อตั๋วไปชม หนังเข้าใหม่ กันแล้ว ซึ่งในวันพฤหัสที่ 7 พ.ค. 58 มีจัดเต็มถึง 6 เรื่อง 5 แนวให้คุณได้เลือกชม บอกได้เลยว่า พลาดไม่ได้สักเรื่อง!

Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก โปสเตอร์

Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

จากการ์ตูนมังงะยอดฮิต สู่หนังคนแสดงจริง เมื่อโลกถูกคุกคามโดยสิ่งมีชีวิตต่างดาวในรูปแบบปรสิต ที่ต้องอาศัยร่างมนุษย์เพื่อเป็นพาหะในการดำรงชีพและควบคุมร่างกายของมนุษย์อย่างสมบูรณ์ ต่างกับ “ชินอิจิ” ที่ปรสิตสามารถควบคุมได้เพียงแค่มือของเขา ปรสิตตัวนี้มีชื่อว่า “มิกิ” ทั้งสองเป็นความหวังเดียวของมนุษยชาติในการอยู่รอด และหยุดการคุกคามของต่างดาวครั้งนี้!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Parasyte ได้ที่นี่เลย

(เฉพาะโรงในเครือ SF และ APEX สยามสแควร์)

———————————-

Postcard From Nowhere โปสการ์ดที่ไม่มี.....ที่มา โปสเตอร์

Postcard From Nowhere โปสการ์ดที่ไม่มี…..ที่มา

เรื่องราวของความทรงจำที่แตกต่างระหว่างคน 3 คนที่โคจรมาพบกันโดยมีโปสการ์ดประสานรอยต่อ ระหว่าง “สายลม” (ลีโอ พุฒ) ชายผู้ซึ่งเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตด้วยภาพถ่าย เขต (อ้น สราวุธ) ผู้ซึ่งสละได้ แม้กระทั่งความทรงจำเพื่อ “กานดา” (จุ้มจิ้ม วรนันท์) คนที่เขตรัก หญิงที่มีความเพรียบพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นฐานะ หน้าตา หรือแม้กระทั่งความรัก แต่ความรักของกานดาก็ไม่เป็นอย่างที่คาดฝัน

ความรักและความทรงจำของทั้ง 3 คนนี้ เปรียบเสมือนดวงดาวทั้ง 3 ดวงที่ส่องแสงหากัน เหมือนดั่งความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน แต่ก็ไม่อาจบรรจบกันได้ มีเพียงโปสการ์ด 1 ใบ ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกและวนเวียนให้ดาวทั้ง 3 ดวงนี้ได้รับรู้ สุดท้ายความสมบูรณ์ของหลากหลายความทรงจำนี้ อาจลงเอยด้วยความสุขที่สามารถเติบเต็มความสมบูรณ์ให้กันตลอดไป

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Postcard From Nowhere ได้ที่นี่เลย

———————————-

Foosball มหัศจรรย์ทีมเตะทะลุมิติ โปสเตอร์

Foosball มหัศจรรย์ทีมเตะทะลุมิติ

“อมาดิโอ้” อาศัยในหมู่บ้านเล็กๆ เขาทำงานในบาร์และเล่นฟุตบอลโต๊ะได้เก่งกว่าใครเขาแอบหลงรัก “ลอร่า” แม้ว่าเธอจะไม่รู้ตัว กิจวัตรประจำวันที่เรียบง่ายต้องพังทลายลงเมื่อ “เอซ” ชายหนุ่มจากหมู่บ้านที่กลายเป็นนักฟุตบอลที่ดีที่สุดของโลกกลับมาและเขาต้องการที่จะแก้แค้น สำหรับความพ่ายแพ้ในอดีตที่จากการแข่งฟุตบอลโต๊ะกับอมาดิโอ้ที่ที่บาร์ของเขาและแม้แต่จิตวิญญาณของเขาถูกทำลายลง

แต่อมาดิโอ้ได้ค้นพบบางอย่างที่มหัศจรรย์ ตัวตุ๊กตาจากฟุตบอลโต๊ะที่รักของเขาพูดได้ และอีกมากมาย พวกเขาจะเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยการผจญภัย เพื่อช่วยลอร่าและหมู่บ้าน และกลายเป็นทีมฟุตบอลที่แท้จริง

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Foosball ได้ที่นี่เลย

(เฉพาะโรงเครือ เอส เอฟ)

———————————-

The Last Five Years Poster

The Last Five Years ร้องให้โลกรู้ว่ารัก

หนังรักสุดอบอุ่นจากผู้กำกับ P.S I Love You ดัดแปลงจากละครเพลงเรื่องเยี่ยมที่กวาดรางวัล โทนี่ อวอร์ดส เรื่องราวความสัมพันธ์ในระยะเวลา 5 ปีของนักเขียนหนุ่มดาวรุ่ง เจมี่ (เจเรมี จอร์แดน) และนักแสดงละครเวทีสาว เคธี (แอนนา เคนดริค) ในขณะที่เรื่องราวความรักของเจมี่จะเดินหน้าจากจุดเริ่มต้น แต่ในทางกลับกันแง่มุมความรักของเคธี จะถูกเล่าย้อนกลับจากจุดจบ สุดท้ายแล้วความทรงจำแห่งความรักของหนุ่มสาวคู่นี้จะได้กลับมาบรรจบกัน และเชื่อมต่อกันอีกครั้งหรือไม่

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Last Five Years ได้ที่นี่เลย

——————————–

POSTER_28x40_-_Low-420x600

คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์

จาก 4 บทเพลงพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สู่ 4 ภาพยนตร์สั้น สะท้อนชีวิตต่างวัย ไม่เฉพาะเพียงความสมบูรณ์พูนสุขทางกายเท่านั้นที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงใส่พระทัยพสกนิกร โดยริเริ่มโครงการต่างๆ มากมายเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีและยั่งยืนของพี่น้องชาวไทย หากในแง่การเติมเต็มพลังใจ พระองค์ท่านยังพระราชทานขวัญ กำลังใจ แด่ประชาชนผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์อันแฝงไปด้วยปรัชญาการดำเนินชีวิตมากมายหลายต่อหลายเพลง

และ 4 บทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้รังสรรค์แรงบันดาลใจให้ 4 ผู้กำกับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ถ่ายทอดเรื่องราวสู่ 4 ภาพยนตร์ ในโครงการ.. คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์ ..ที่พร้อมจะส่งต่อพลังอันไม่รู้จบไปยังผู้รับชม

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์ ได้ที่นี่เลย

(ฉาย 7-10 พ.ค. นี้ เฉพาะโรงเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จองบัตรล่วงหน้าเท่านั้น)

——————————-

Little Forest: Summer & Autumn ลิตเติ้ล ฟอร์เรส โปสเตอร์

Little Forest: Summer & Autumn ลิตเติ้ล ฟอร์เรส

หลังจากเข้าฉายจำกัดโรงในกรุงเทพ ลิโด้ เฮ้าส์ แต่กลับสร้างปรากฏการณ์ฮิตเกินคาด งานนี้จึงกลับมาอีกครั้งให้ชาวเชียงใหม่ดู กับภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนของ ไดสุเกะ อิงาราชิ ถ่ายทอดเรื่องราวของ “อิชิโกะ”  สาวที่กลับจากเมืองใหญ่หันหน้ามาใช้ชีวิตแบบเกษตรกรที่เธอเคยหนีไป ผ่านเรื่องราว 4 ฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น เต็มไปด้วยวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมไร้สิ่งปรุงแต่ง การทำสวน ทำนาและทำอาหาร พร้อมภาพบรรยากาศที่งดงาม

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์  Little Forest: Summer & Autumn ได้ที่นี่เลย

(เฉพาะโรงเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ที่เชียงใหม่ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต และ เซ็นทรัลเฟสติวัล)

——————————–