เปิดห้องแห่งความลับ ของเหล่าบุรุษทั้ง 5 ในตัวอย่างซับไทย จาก The Loft

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดห้องแห่งความลับ ของเหล่าบุรุษทั้ง 5 ในตัวอย่างซับไทย จาก The Loft

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณผู้ชาย ร้อยทั้งร้อยย่อมมีความลับกันบ้าง แต่เมื่อบุรุษทั้ง 5 นี้มารวมกัน เรื่องไม่คาดฝันก็บังเกิดขึ้น โมโนฟิล์ม ขอเสนอภาพยนตร์ The Loft ห้องเร้นรัก ผลงานสุดระทึกของผู้กำกับ อีริค แวน ลุยย์ ที่จะพาคุณไปเปิดประตูความลับ ที่มีไว้สนองจินตนาการเบื้องลึก แต่น่าเสียดายที่มันกำลังจะกลายเป็นฝันร้ายเสียแล้ว! และวันนี้ขอเชิญอุ่นเครื่องกับตัวอย่างซับไทยด้านล่างนี้ได้เลย

The Loft ห้องเร้นรัก ถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มใหญ่แต่งงานแล้ว 5 คน ที่จัดแจงสร้างและแบ่งกันใช้เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวบนตึกสูง โดยสถานที่ส่วนตัวนี้ มีไว้สำหรับสนองตัณหาคุณผู้ชายแบบลับๆ โดยมิให้ภรรยาของตัวเองล่วงรู้ แต่แล้ววันหนึ่ง ทั้ง 5 ก็เป็นอันตะลึง เพราะเปิดประตูมาเจอศพหญิงสาวปริศนา นอนเลือดอาบตายอนาถอยู่บนเตียง ในระหว่างที่กำลังพรั่นพรึงอยู่นั้น ต่างคนต่างก็คิดว่าหนึ่งในพวกตน ต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับฆาตกรรมสยองครั้งนี้

004

ภาพยนตร์ The Loft นำทีมเปิดห้องแห่งความลับโดยบรุษทั้ง 5 ทั้ง คาร์ล เออร์บันเจมส์ มาร์สเดนเวนท์เวิร์ท มิลเลอร์อีริค สโตนสตรีต และ มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์ ร่วมด้วย อิซาเบล ลูคัสราเชล เทย์เลอร์ และ โรห์นา มิตรา

001

จินตนาการกำลังจะกลายเป็นฝันร้าย ขุดคุ้ยปมสังหารห้องแห่งความลับ ไปกับ  The Loft ห้องเร้นรัก ในวันที่ 18 มิ.ย. นี้

The Loft ห้องเร้นรัก

loft_xlg

———————————–