เมอรีล สตรีป เป็นมนุษย์ป้าขาร็อค ในใบปิดและตัวอย่างแรกจาก Ricki and the Flash

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมอรีล สตรีป เป็นมนุษย์ป้าขาร็อค ในใบปิดและตัวอย่างแรกจาก Ricki and the Flash

เป็นนักแสดงตัวแม่ ที่แปลงโฉมรับบทสารพัดสารพัน จนได้ไปป้วนเปี้ยนบนเวทีออสการ์อย่างสม่ำเสมอ สำหรับ เมอรีล สตรีป และครั้งนี้เธอกำลังจะกลับมา ในมาดนักดนตรีมนุษย์ป้าร็อคแอนด์โรล ในภาพยนตร์ Ricki and the Flash ผลงานจากผู้กำกัล โจนาธาน เดมมี (เจ้าของออสการ์จาก The Silence of the Lambs) ที่จะพาคุณตามติดชีวิตผู้หญิงที่มีดนตรีในหัวใจ พร้อมกับการทำหน้าที่แม่ของลูกไปด้วย โดยล่าสุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว

Ricki and the Flash

Ricki and the Flash ถ่ายทอดเรื่องราวของ ริกกี้ แรนดาซโซ (เมอรีล สตรีป) หญิงสาวที่ทอดทิ้งลูกน้อยไป เพื่อไปล่าฝันกับการเป็นนักดนตรี จนเมื่อเวลาผ่านไป 20 ปี เธอก็ได้เป็นนักร้องวงร็อคแอนด์โรลรุ่นใหญ่ ชื่อดังระเบิดระเบ้อสมใจ แต่แล้วก็มีเหตุจำเป็นต้องหวนคืนสู่บ้าน เพื่อกลับปรับความเข้าใจกับลูกสาว ที่อาศัยอยู่กับอดีตสามีของเธอ

Ricki and the Flash

นอกจากคุณแม่ของเหล่าแฟนคลับ แล้ว Ricki and the Flash ยังได้ เมมี่ กัมเมอร์ ลูกสาวแท้ๆของ เมอรีล สตรีป มารับบท จูลี่ ลูกสาวในเรื่อง สมทบความเข้มข้นด้วย เซบาสเตียน สแตนเควิน ไคลน์เบน แพลต, อูดรา แมคโดแนลล์ และร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ตัวจริงเสียงจริง ริค สปริงฟีลด์ อีกด้วย

Ricki and the Flash

คุณแม่ร็อคเกอร์ Ricki and the Flash มีกำหนดถ่ายทอดเรื่องราวเข้มข้น เคล้าเสียงเพลงที่อเมริกา ในวันที่ 7 ส.ค. นี้ ส่วนคุณผู้ชมชาวไทยต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป 

ricki_and_the_flash_xlg - Copy

———————————-