5 วิธีอยู่ร่วมกับ มิกิ เพื่อนมือขวาตาปูดโปน ใน ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / 5 วิธีอยู่ร่วมกับ มิกิ เพื่อนมือขวาตาปูดโปน ใน ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

ฝันเป็นจริงของแฟนมังงะ เมื่อเหล่าปรสิตต่างดาวหิวโซเนื้อมนุษย์ ได้กลายเป็นหนังคนแสดงเต็มรูปแบบ กับภาพยนตร์ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ผลงานของผู้กำกับ ทาคาชิ ยามาซากิ ที่ โมโนฟิล์ม จัดมาให้คุณผู้ชมชาวไทย ได้เตรียมตัวเตรียมใจถูกยึดสมองกันถ้วนหน้า แต่ถ้าคุณโชคดีเจอกับ มิกิ ปรสิตตาโปนช่างจ้อ เข้ายึดแค่มือขวา นี่คือ 5 วิธีที่จะอยู่ร่วมกันอย่างสันติ กับปรสิตน่ารักน่าถีบผู้นี้

มิกิ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

1. มิกิ ไม่ได้เติบโตเหมือนปรสิตตัวอื่น นายตาปูดนี้สามารถพัฒนาความรู้ได้อย่างรวดเร็ว จนแทบจะฉลาดกว่าเจ้าของมือขวาอย่าง ชินอิจิ เสียด้วยซ้ำไปนะ

มิกิ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

2. โดยปกติแล้ว เหล่าปรสิตผู้มาเยือนจากนอกโลก จำเป็นต้องเขมือบมนุษย์เพื่อการดำรงชีวิต แต่สำหรับ มิกิ ขอแค่มีสารอาหารจากร่างกายชินอินจิ แค่นี้ก็เพียงพอต่อเขาแล้ว ตราบใดที่ชินอิจิ ยังมีสุขภาพแข็งแรงดี มิกิ ก็แฮปปี้ไม่มีปัญหาสุขภาพเช่นเดียวกัน

มิกิ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

3. มิกิ ไม่มีรูปร่างที่แน่นอน ในเวลาปกติเขาจะคงรูปแบบมือขวาของชินอิจิ และสร้างดวงตากับปากไว้เพื่อสื่อสาร อีกทั้งยังสามารถแยกตัวได้ชั่วคราวเพื่อค้นคว้าความรู้ต่างๆ ไปรอบๆห้อง ในยามที่ชินอินจิหลับไม่รู้เรื่องอีกด้วย

มิกิ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

4. ปรสิตทุกตัวจะมีความสามารถในการตรวจจับพวกเดียวกันเอง มิกิ เองก็มีเช่นกัน และเมื่อต้องเผชิญหน้ากับภัยอันตราย มิกิก็พร้อมสู้ตายหรือป้องกันตัวในทันทีทันใด โดยการสร้างกล้ามเนื้อให้กลายเป็นใบมีดคมกริบ

มิกิ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

5. เห็นพลังงานล้นเหลือขนาดนี้ มิกิ ก็ต้องการความเอาใจใส่ดูแลเล็กๆ คือ มิกิ ต้องพักผ่อนนอนหลับเป็นเวลา 4 ชั่วโมงต่อวัน และในสภาพนั้นจะไม่สามารถรับสัญญาณใดๆ ได้เลย ก่อนจะตื่นมาฟิตปั๋งตามเดิม

มิกิ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก

ข้อมูลจาก: bioscope

อยากรู้จัก มิกิ น้องมือขวาตาปูดโปนให้มากกว่านี้ล่ะก็ เชิญไปต่อกรกับชาวต่างดาวยึดร่าง ไปกับ Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ได้แล้ววันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF และ Apex สยามสแควร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ได้ที่นี่เลย

Parasyte ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก โปสเตอร์

———————————-