ใหญ่เต็มตา! Avengers: Infinity War จะถ่ายทำด้วยกล้องไอแม็กซ์ทั้งเรื่อง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ใหญ่เต็มตา! Avengers: Infinity War จะถ่ายทำด้วยกล้องไอแม็กซ์ทั้งเรื่อง

เป็นหนังปิดตำนานมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลทั้งที งานนี้เลยจัดหนักจัดเต็ม สำหรับภาพยนตร์ Avengers: Infinity War โดยผู้กำกับสองพี่น้อง โจ และ แอนโธนี รุสโซ (Captain America: The Winter Soldier) มารับกุมบังเหียนต่อจาก จอส วีดอน โดยล่าสุดนี้ แฟนๆได้มีเฮกันแล้ว เพราะทาง มาร์เวล สตูดิโอ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะใช้กล้องไอแม็กซ์รุ่นใหม่ล่าสุด ถ่ายตลอดทั้งเรื่อง!

thanos

โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันว่าภาพยนตร์ Captain America: Civil War จะเป็นเรื่องแรกที่มีการใช้กล้อง IMAX/ARRI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทางไอแม็กซ์ ในการถ่ายฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ แต่กับ Avengers: Infinity War นั้นต่างออกไป เพราะจัดเต็มกว่า ด้วยการถ่ายด้วยกล้องรุ่นใหม่นี้ตลอดทั้งเรื่อง ตั้งแต่วินาทีแรกของพาร์ท 1 ยันวินาทีสุดท้ายของพาร์ท 2 เพื่อรองรับระบบไอแม็กซ์แบบเต็มจอ

ดาวน์โหลด

โดยผู้กำกับสองพี่น้อง รุสโซ ได้เผยว่า นี่เป็นความตั้งใจของพวกเขาที่มีต่อ Avengers: Infinity War ที่จะถ่ายทอดบทสรุปของเรื่องราวตลอด 10 ปี  สู่จอไอแม็กซ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ เพราะมันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว สำหรับความยิ่งใหญ่ รวมถึงเป็นการส่งท้ายหนังปิด มาร์เวล เฟสสาม อีกด้วย

marvelstudioseventsmall9-600x240

สาวกมาร์เวลทุกท่าน เตรียมตัวเตรียมใจ รับมหาสงครามบนจอไอแม็กซ์ ใหญ่เต็มตากันได้เลย ในภาพยนตร์ Avengers: Infinity War Part 1 ในวันที่ 4 พ.ค. 2561 และ Part 2 ในวันที่ 3 พ.ค. 2562 นั่งรอนอนรอระเบิดศึก ธานอสและอินฟินิตี้สโตน ไปอีกยาวๆ

———————————–