ฟรีเซอร์ คืนชีพ มีแค้นต้องชำระ! ในตัวอย่างพากย์ไทย จาก Dragon Ball Z: Resurrection F

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ฟรีเซอร์ คืนชีพ มีแค้นต้องชำระ! ในตัวอย่างพากย์ไทย จาก Dragon Ball Z: Resurrection F

แฟนๆ ชาวไซย่า และลูกแก้วมังกรทั้งเจ็ดเตรียมเฮได้เลย เพราะครั้งนี้ ซุน โกคู กำลังจะมาระเบิดพลัง ในสงครามครั้งใหม่ที่อาจกลายเป็นวิกฤตล้างเผ่าพันธุ์ กับภาพยนตร์ Dragon Ball Z: Resurrection F ดราก้อนบอล แซด ตอน การคืนชีพของฟรีเซอร์ ผลงานสุดมันส์จากผู้กำกับ ทาดาโยชิ ยามามูโระ ที่กลับมาครั้งนี้ ตัวพ่อสุดโฉด ฟรีเซอร์ จะทรงพลังและโหดอำมหิตเกินคาดคิด! โดยล่าสุดนี้ ได้ส่งตัวอย่างพากย์ไทย มาอุ่นเครื่องคุณผู้ชมกันแล้ว

ดราก้อนบอล แซด ตอน การคืนชีพของฟรีเซอร์ เป็นเรื่องราวตอนต่อจาก Battle of God ภายหลังการต่อสู้กับบีรุสเทพเจ้าแห่งการทำลายล้าง ซุน โกคู และเบจิต้า ได้ฝึกฝนพลังภายใต้การชี้แนะของวิซ ที่ดาวบีรุส ในขณะที่บนโลก ซอร์เบ และ ทาโกม่า เหล่านักสู้ประจำกองกาลังของฟรีเซอร์ ที่มีรอดมาได้ ได้เสาะหาดราก้อนบอลมาชุบชีวิตนาย

Dragonball Z Resurrection

และแล้ว ฟรีเซอร์ ก็ฟื้นคืนชีพพร้อมการรวบรวมกองทัพอีกครั้ง เพื่อแก้แค้น ซุน โกคู และชาวไซย่าทั้งมวลโดยเฉพาะ โกคู และผองเพื่อนได้เข้าต่อสู้เต็มกำลัง แต่การคืนชีพครั้งนั้นไม่หยุดอยู่แค่ตรงนี้ เมื่อ ฟรีเซอร์ ได้ทำการเผยร่างใหม่ ที่มีพลังเพิ่มขึ้นมหาศาล และนำไปสู่มหาสงคราม ที่จะเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์แห่งการต่อสู้

Dragonball Z Resurrection

เปิดศึกปะทะแห่งโชคชะตา ระเบิดพลังชาวไซย่า ไปกับ Dragon Ball Z: Resurrection F ดราก้อนบอล แซด ตอน การคืนชีพของฟรีเซอร์ ในวันที่ 21 พ.ค. นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

Dragon Ball Z: Resurrection F ดราก้อนบอล แซด ตอน การคืนชีพของฟรีเซอร์ โปสเตอร์

————————————