หนึ่งหญิง หนึ่งเมือง หนึ่งคืน และมหากาพย์ลองเทค กับตัวอย่างจาก Victoria

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนึ่งหญิง หนึ่งเมือง หนึ่งคืน และมหากาพย์ลองเทค กับตัวอย่างจาก Victoria

หากคุณเคยตะลึงพรึงเพริด กับหนังที่ยังกับถ่ายเทคเดียวทั้งเรื่อง อย่าง Birdman (ที่จริงๆแล้วแอบมีการตัดต่อ แต่มันเนียนมาก) ขอให้วางเรื่องนั้นไว้ให้ห่าง แล้วเชิญมาพบปรากฏการณ์ใหม่ ของมหากาพย์ลองเทค 140 นาที โดยไม่มีแอบตัด! ใน Victoria ผลงานของผู้กำกับสัญชาติเยอรมัน เซบาสเตียน ชิป ที่ไปหอบรางวัลกลับมาจากเบอร์ลิน และวันนี้ขอเชิญผู้ชมชาวไทย อุ่นเครื่องกับความทรหด และเทพสุดๆ กับตัวอย่างด้านล่างนี้ได้เลย

Victoria ถ่ายทอดเรื่องราวของ วิคตอเรีย สาวน้อยโลดแล่นแสงสัยามราตรี ระหว่างกำลังครื้นเครงสุดเหวี่ยง เธอก็ได้รู้จักกับ ซอนนี่, บ๊อกเซอร์, บลิงเกอร์ 3 หนุ่ม 3 มุมท่าทางอัธยาศรัยดี เธอตกลงไปต่อกับพวกเขา แต่กว่าจะรู้ตัว จากปาร์ตี้มันส์ๆ เธอก็เข้าไปพัวพันกับการปล้นธนาคารครั้งใหญ่เสียแล้ว และมันก็อันตรายในระดับเปลี่ยนชีวิต!

001

โดยภาพยนตร์ Victoria มีการถ่ายทำแบบลองเทค ยาวไปเรื่อยๆ โดยไม่มีการตัด ตั้งแต่เวลาราวๆ 04.30 – 07.00 น. ในเวลาจริงที่ใช้ในหนัง 140 นาที ซึ่งต้องพึ่งทั้งงานเทคนิคการถ่ายในระดับมหาโหด และการแสดงทรงพลังเหนือโลก จากนักแสดงหลักทั้ง 4 ที่ห้ามพลาดห้ามหลุดสักวินาที ซึ่งนั่นทำให้ความสุดยอดนี้ ไปคว้ารางวัลชนะเลิศถึง 3 สาขา จากการเข้าชิง 4 สาขา จากเทศกาลหนังเบอร์ลิน 2015 มาแล้วเรียบร้อย

Victoria

Victoria มีกำหนดให้ผู้ชมได้พิสูจน์ความทรงพลัง ที่เยอรมนี ในวันที่ 11 มิ.ย. นี้ ส่วนคอหนังคุณภาพชาวไทย คงได้แต่รอลุ้นกันต่อไป ว่าจะได้ชมเต็มรูปแบบในโรงภาพยนตร์ หรือจับจองแค่แผ่นกันตามสูตรเหมือนเดิม

Victoria Poster

————————————