ผู้กำกับ แบรด เบิร์ด เตรียมสานต่อ ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ใน The Incredibles 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้กำกับ แบรด เบิร์ด เตรียมสานต่อ ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ใน The Incredibles 2

หลังจากที่แอนิเมชั่น ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ชุดรัดแดงติ้วจาก พิกซาร์ เคยสร้างกระแสฮือฮาเมื่อหลายปีก่อน ล่าสุดนี้ขอให้แฟนๆ ทุกท่านเตรียมเฮดังๆ เพราะพวกเขากำลังจะกลับมาใน The Incredibles 2 โดยจะได้ผู้กำกับ แบรด เบิร์ด เจ้าเก่ากลับมากุมบังเหียนความมันส์ครั้งใหม่นี้

The Incredibles

โดย The Incredibles ภาคแรกที่เข้าฉายบ้านเราเมื่อปี 2547 นั้น ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทั้งในแง่รายได้และคำวิจารณ์ โดยเป็นเรื่องราวของครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ นำโดยพ่อบ้าน โรเบิร์ต บ๊อบ พาร์ หรือชื่อในวงการฮีโร่ว่า มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล ที่เป็นอันต้องแขวนชุดวางมือ แล้วมาทำงานต๋อกต๋อยแบบคนธรรมดา ห้ามใช้พลังพิเศษไปทำเรื่องวินาศสันตะโรอะไรอีกเด็ดขาด จนเมื่อวายร้ายคนใหม่ปรากฏกาย ครอบครัวฮีโร่จึงต้องหวนคืนสู่การปฏิบัติการอีกครั้ง

The Incredibles

ซึ่งผู้กำกับ แบรด เบิร์ด ที่กำลังจะมี Tomorrowland หนังไซไฟผจญภัยสุดล้ำ เข้าฉายในบ้านเรา ได้กล่าวถึงโปรเจ็คต่อไปอย่าง The Incredibles 2 ไว้ว่า “แต่เดิมแล้วผมมีไอเดียสำหรับภาคแรกมากมายเลยนะ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ใช้ ด้วยเพราะเรามีเวลาไม่พอ แต่การกลับมาครั้งนี้ เรามีพอแน่นอน มันจะถูกเติมเต็มให้สมบูรณ์ แล้วเกิดเป็นหนังที่น่าสนใจมากๆ หลังจากผมทำ Tomorrowland เสร็จแล้ว ก็ได้เวลาที่จะทุ่มความสนใจทั้งหมด ให้กับโลกของ The Incredibles”

The Incredibles

นับจากวันนี้ไป The Incredibles 2 จะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการเขียนบท ซึ่งจะนำโดย แบรด เบิร์ด เอง และยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมแต่อย่างใด งานนี้ แฟนๆ ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

——————————