หนังเข้าใหม่ 14 พ.ค. 58 จัดเต็ม 5 เรื่องห้ามพลาด

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ 14 พ.ค. 58 จัดเต็ม 5 เรื่องห้ามพลาด

ถึงเวลาที่ใครหลายคนรอคอย ทุกวันนี้ของสัปดาห์ ก็เตรียมมาชม หนังเข้าใหม่ กันได้เลย และในวันพฤหัสที่ 14 พ.ค. 58 ได้จัดเต็มให้คุณเลือกชมถึง 5 เรื่อง ขอบอกได้เลยว่า ห้ามพลาดสักเรื่องเดียว

Life Partners กิ๊กเพื่อนรัก กั๊กเพื่อนเลิฟ โปสเตอร์

Life Partners กิ๊กเพื่อนรัก กั๊กเพื่อนเลิฟ

สองสาวเพื่อนรักสุดซี้ ซาช่า (ลีห์ตัน มีสเตอร์) และ เพจ (กิลเลี่ยน เจคอบส์) ทั้งคู่ต่างเลือกที่จะไม่ออกเดทกับผู้ชายคนไหนเพราะพวกเขาต่างมีกันและกันเป็นเพื่อน แต่แล้วก็มีผู้ชายเข้ามาในชีวิตของเพจ  ทิม (อดัม โบรดี้) ชายหนุ่มรูปหล่อนิสัยดี ไม่นานทั้งสองคนเริ่มที่จะจริงจังและวางแผนจะแต่งงาน! แล้วความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของ ซาช่าและเพจ จะเป็นเช่นไร พวกเขาจะยังเป็นเพื่อนรักกันต่อไปได้หรือไม่

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Life Partners ได้ที่นี่เลย

————————————

Lost River,ฝันร้าย เมืองร้าง,Mad Max: Fury Road แมด แม็กซ์ ถนนโลกันตร์ โปสเตอร์

Mad Max: Fury Road แมด แม็กซ์ ถนนโลกันตร์

ผลงานจากผู้กำกับ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ เรื่องราวของ แมด แมกซ์ ที่ต้องถูกอดีตหลอกหลอน เขาเชื่อว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้­ดีที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้­หลบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามาร­ถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาต้องหนีออกจาก Citadel อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิอาจทดแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลัง และออกตามล่าผู้ก่­อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออ­คเทนที่ตามล่าเขา

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์  Mad Max: Fury Road ได้ที่นี่เลย

————————————

ผีห่าอโยธยา โปสเตอร์

ผีห่าอโยธยา

ฉีกกฏเดิมๆ ภาพยนตร์แอ๊คชั่นสยองขวัญเลือดสาด ที่มาพร้อมกับการพิสูจน์ความรัก และความอยู่รอดคุณจะเลือกสิ่งไหน? กับภาพยนตร์ ผีห่าอโยธยา ผลงานความทุ่มเททั้งกำกับ เขียนบท และถ่ายทำมากว่า 2 ปี ของ คุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล พร้อมบรรยากาศ ซึ่งเกิดขึ้นในยุคสมัยอโยธยาปี 2108 โดยงานนี้ได้เหล่านักแสดงคลื่นลูกใหม่มาร่วมงานมากมาย กับเรื่องราวของผู้คนกลุ่มสุดท้ายที่รอดตาย และต้องเผชิญหน้ากับเหล่าฝูงผีห่า ซากศพไร้ชีวิตที่ระบาดบุกกลืนกินผู้คนไปทั้งหมู่บ้าน จนทำให้ต้องต่อสู้!!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ ผีห่าอโยธยา ได้ที่นี่เลย

————————————

Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 โปสเตอร์

Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2

การกลับมาของ บาร์เดน เบลลาส์ แชมป์อะแคพเพลล่าระดับมหาวิทยาลัย 3 สมัย ถูกพักจากการเข้าแข่งขันเพื่อป้องกันแชมป์ หลังจากสร้างวีรกรรมน่าอายต่อหน้าประธานธิ­บดีสหรัฐอเมริกา แต่สาวๆ ยังได้สิทธิ์เข้าแข่งขันชิงแชมป์อะแคพเพลล­่าระดับโลก งานนี้ บาร์เดน เบลลาส์ จึงทุ่มเทเต็มที่ทั้งร้องและเต้นในการดวลฝีมือกับผู้แข่งขันจากทั่วโลก เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงกลับมา

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Pitch Perfect 2 ได้ที่นี่เลย

————————————

Lost River ฝันร้าย เมืองร้าง โปสเตอร์

Lost River ฝันร้าย เมืองร้าง

ผลงานการกำกับโดย ไรอัน กอสลิ่ง เรื่องราวของเมืองแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เมืองที่เศรษฐกิจล่มสลาย คนตกงานและหมดอาลัยตายอยาก บิลลี่ (คริสติน่า เฮนดริกส์) เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกชายถึง 2 คนต้องดูแล ทั้งที่เธอเองก็ไม่ใช่คนแกร่งพอที่จะแบกรับปัญหาขนาดนี้ได้ตามลำพัง หนังจะโฟกัสไปที่ โบนส์  (เอียน เดอ แคสเทคเกอร์) ลูกชายคนโตของเธอที่ต้องดูแลน้องระหว่างที่แม่ไม่อยู่ และการใช้ชีวิตในเมืองของเด็กหนุ่มเลือดร้อน ที่เปรียบเหมือนการเดินอยู่ในขุมนรก

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Lost River ได้ที่นี่เลย

—————————————-