จากตำนานเก่าแก่ชาวไอริซ สู่การผจญภัยสุดตระการตา ใน Song of the Sea

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จากตำนานเก่าแก่ชาวไอริซ สู่การผจญภัยสุดตระการตา ใน Song of the Sea

เตรียมพบกับการผจญภัยเหนือจินตนาการ อนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ตะการตาแห่งปี Song of the Sea เจ้าหญิงมหาสมุทร ภาพยนตร์ที่ถูกดัดแปลงมาจากเรื่องเล่าขานในตำนานของชาวไอริซเกี่ยวกับตัว “เซลกี้” สิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างเป็นแมวน้ำเมื่ออาศัยในทะเล แต่เมื่ออยู่บนบก ร่างกายก็จะลอกผิวหนังออกมาเป็นมนุษย์รูปงาม

Song of the Sea เจ้าหญิงมหาสมุทร

Song of the Sea เป็นฝีมือการกำกับโดย ทอมม์ มัวร์ ผู้สร้าง The Secret of Kells ที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปี 2010 มาแล้ว และกับ Song of the Sea นี้ ยังเป็นหนึ่งในผลงานที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์อนิเมชั่นยอดเยี่ยมประจำปี 2015 อีกด้วย

Song of the Sea เจ้าหญิงมหาสมุทร

 Song of the Sea เจ้าหญิงมหาสมุทร เรื่องของ “เบน” เด็กหนุ่มที่ต้องจำใจดูแล “เซียร์ช่า” น้องสาวคนใหม่ หลังจากแม่ของเขาจากไป วันหนึ่งเซียร์ช่าค้นพบเปลือกหอยที่แม่ของเธอทิ้งไว้ ซึ่งแฝงปริศนาบางอย่างเกี่ยวกับแม่ของเธอ และเสื้อโค้ทที่ใส่แล้วสามารถแปลงกายเป็นเซลกี้ สัตว์ในตำนานพื้นบ้านที่มีลักษณะครึ่งคนครึ่งแมวน้ำ จนกระทั่งสองพี่น้องต้องไปอยู่กับคุณย่าในเมือง การผจญภัยของสองพี่น้องเพื่อหาทางกลับถิ่นฐาน และค้นหาอัตลักษณ์เกี่ยวกับตำนานเซลกี้จึงเริ่มต้นขึ้น

Song of the Sea เจ้าหญิงมหาสมุทร

ร่วมสัมผัสการผจญภัยสุดพิศวง ในดินแดนที่สุดแสนจะอัศจรรย์ ไปกับ Song of the Sea เจ้าหญิงมหาสมุทร ในวันที่ 21 พ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Song of the Sea ได้ที่นี่เลย

Song of the Sea Poster

——————————