เหล่าร้ายชายต้องสยบ เมื่อต้องพบหญิงจอมพลัง ในตัวอย่างซีรีส์ Supergirl

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล, หนังฮอลลีวูด / เหล่าร้ายชายต้องสยบ เมื่อต้องพบหญิงจอมพลัง ในตัวอย่างซีรีส์ Supergirl

หลังปล่อยให้บุรุษเหล็กแห่ง ดีซี อย่าง ซูเปอร์แมน ออกไปโลดแล่นบนจอภาพยนตร์เสียหลายเวอร์ชั่น ครั้งนี้ พลังหญิงจะขอประกาศักดาในรูปแบบซีรีส์ กับ Supergirl ที่ได้นางเอกสาวสวย เมลิสซ่า โบโนลิส สลัดภาพจาก Glee มาสวมชุดทะมัดทะแมง ผ้าคลุมแดงเหินฟ้า ในฉบับซูเปอร์ฮีโร่ เซ็กซี่ขี้เล่น ได้ใจทั้งแฟนชายแฟนหญิง โดยล่าสุดนี้ทาง CBS ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับยาวกว่า 6 นาที ออกมาเรียกน้ำย่อยคุณผู้ชมกันแล้ว

โดยซีรีส์ Supergirl จะถ่ายทอดเรื่องราวของลูกพี่ลูกน้องของซูเปอร์แมน นาม “คาร่า ซอร์เอล”  ที่พ่อแม่ส่งเธอในวัยทารกมายังโลก ให้รอดพ้นจากดาวคริปธอนที่กำลังจะดับสูญ ชีวิตของคาร่าเติบโตมาในบ้านของพี่สาวบุญธรรม เธอเข้าทำงานในบริษัทสือมูลค่าหลายพันล้าน กับเจ้านายแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ โดยเลือกที่จะปกปิดพลังของตนเองเอาไว้ภายใต้ลุคสาวแว่นธรรมดาคนหนึ่ง

Supergirl

แต่แล้ววันหนึ่ง คาร่า ได้เข้าไปพัวพันกับอุบัติเหตุครั้งใหญ่ ทำให้เธอต้องเปิดเผยพลังที่แท้จริง ภายใต้ชื่อ ซูเปอร์เกิร์ล อีกทั้งยังมีองค์กรลับสุดยอด ได้ติดต่อเธอให้ไปต่อกรกับเหล่าร้ายเพื่อปกป้อง เนชั่นแนล ซิตี้ ซูเปอร์เกิร์ล จึงเป็นอันต้องสะบัดผ้าคลุมแบบสวยๆ ออกยับยั้งมหันตภัยร้ายแรง ที่อาจจะเกิดขึ้น

Supergirl

สิ่งที่ Supergirl ดูแตกต่างจากรูปแบบของหนัง Superman นั้น เพราะเธอมาในฐานะของฮีโร่หญิง ซีรีส์ชุดนี้ยังเอาใจสาวๆ ด้วยลีลาทีเล่นทีจริงอย่างสนุกสนาน พร้อมภาพวิถีชีวิตตามฉบับสาววัยรุ่น แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจหนุ่มๆ ทั้งหลาย ด้วยฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ และโครงเรื่องขององค์กรลับเหล่าร้ายแสบทั้งหลายด้วย

Supergirl

เหล่าสาวกซูเปอร์ฮีโร่ ดีซี เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปสะบัดผ้าคลุมทะยานฟ้าแบบสวยๆ กับซีรีส์ Supergirl ทางช่อง CBS ในช่วงเดือน พ.ย. นี้ เจอกันแน่นอน

Supergirl

——————————-