แอนน์ แฮทธาเวย์ กลายเป็น สาวเปลี่ยวเหงา ใช้พลังจิตควบคุมไคจู!! ใน Colossal

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แอนน์ แฮทธาเวย์ กลายเป็น สาวเปลี่ยวเหงา ใช้พลังจิตควบคุมไคจู!! ใน Colossal

หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตก เมื่อครั้งรับบทเป็นเจ้าหญิงแสนซุ่มซ่ามใน The Princess Diaries นางเอกสาวสวยอย่าง แอนน์ แฮทธาเวย์ ก็มีโอกาสผ่านบทบาทมากมาย ทั้งคนสามัญธรรมดา ราชินีขาว นักบินอวกาศ ไปจนถึงซูเปอร์ฮีโร่ แต่สาว แอนน์ จะกลับมาใน Colossal ที่ครั้งนี้จะทำให้เธอกลายเป็นสาวเปลี่ยวเหงา ที่มีความสามารถควบคุมสัตว์ประหลาดยักษ์ไคจู?!

แอนน์ แฮทธาเวย์

แอนน์ แฮทธาเวย์

โดย Colossal เป็นผลงานของผู้กำกับ นาโช วิกาลอนโด้ (Open Windows, Timecrimes) ที่ได้เกริ่นๆไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นดัง “Transformers ปะทะ Adaptation” หรือไม่ก็ “Godzilla พานพบกับ Being John Malkovich” (ยังไงล่ะเนี่ย?) โดย แอนน์ แฮทธาเวย์ จะรับบทเป็น กลอเรีย หญิงสาวชีวิตพังทลาย ทั้งเรื่องงานเรื่องรัก จึงคิดย้ายออกจากมหานครนิวยอร์ก กลับไปพักใจที่บ้านเกิด แต่ไม่ทันจะได้ไป เธอก็เห็นข่าวสัตว์ประหลาดกิ้งก่ายักษ์ กำลังถล่มโตเกียวอย่างบ้าคลั่ง! แล้วเธอก็รู้สึกได้ว่า สาวธรรมดาคนนี้ สามารถใช้พลังจิตควบคุมไคจูนั้นได้

แอนน์ แฮทธาเวย์

ภาพยนตร์ Colossal ยังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงานสร้าง และต้องลุ้นกันว่าผู้กำกับชาวสเปน ที่เคยทำหนึ่งในหนังรวมมิตรสยองปวดตับ The ABCs of Death และ V/H/S: Viral มาแล้ว จะปล่อยของขนาดไหน และสาวแอนน์ จะไปควบคุมไคจูได้อย่างไร อันนี้ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

——————————-