เจสซี่-นิกกี้ คู่ซี้สุดเห่ย เคมีลงตัว ขึ้นแท่นคู่ป่วนใหม่แห่งวงการ ใน ฉลุย แตะขอบฟ้า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เจสซี่-นิกกี้ คู่ซี้สุดเห่ย เคมีลงตัว ขึ้นแท่นคู่ป่วนใหม่แห่งวงการ ใน ฉลุย แตะขอบฟ้า

บริษัท ซีเจ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด  ผู้ผลิตภาพยนตร์รายใหญ่แห่งเกาหลี ผนึกกำลังกับค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่เคยฝากผลงานคุณภาพ ตุ๊กแกรักแป้งมาก และ ซิงเกิ้ลเลดี้ : เพราะเคยมีแฟน ล่าสุดส่งผลงานภาพยนตร์ลำดับที่ 3 กับ ฉลุย แตะขอบฟ้า ผลงานการกำกับร่วมระหว่าง อังเคิล อดิเรก วัฎลีลา และผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง หนึ่ง สุชาติ มัฆวิมาลย์ พร้อมดัน 2 นักแสดงวัยโจ๋ เจสซี่ เมฆ เมฆวัฒนา และ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ กอดคอกันเป็นคู่ซี้สุดเห่ยบนจอเงิน ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก

เจสซี่ นิกกี้ ฉลุย แตะขอบฟ้า

ผู้กำกับ อังเคิล เผยถึงคู่ป่วนว่า “จริงๆ ผมก็ใช้วิธีแคสติ้งตามปกติครับ ก็มีที่หล่อกว่า 2 คนนี้เยอะครับ แต่บางคนดูเป็นพระเอกเกินไป ทำให้ดูไม่น่าเชื่อกับบทบาทของ 2 Under dog ที่แม้แต่หมายังเมิน ตามที่ผมต้องการ ตอนที่ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ มาแคสติ้งทีมงานเอ่ยปากบอกเลยว่าไม่ผ่านหรอก เพราะน้องติดสำเนียงทองแดงพอผมได้ยินปุ๊บทุบโต๊ะบอก อย่างนั้นฟันธงเป็นคนนี้เลยนะ เพราะผมต้องการคนแบบนี้แหละ มารับบทโต้ง”

เจสซี่ นิกกี้ ฉลุย แตะขอบฟ้า

นิกกี้ เป็นคนที่มีความหลุกหลิกล้น ต้องมีความบ้าไม่น้อยกว่า คุณ เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย ในเรื่อง ฉลุย สมัยก่อน เป็นบทที่ก็ไม่ได้เป็นคนที่เก่งอะไรมากมาย แต่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความมุ่งมั่น ที่พร้อมลุยพร้อมทำทุกอย่างเพื่อไปให้ถึงฝัน คือเป็นคนซื่อๆ ที่ไม่รู้ว่าตัวเองโง่ เป็นคนจริงใจ คิดอะไรแล้วทำเลย เป็นคนที่รักเพื่อน แต่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว บทนี้ถือว่าไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายสำหรับนิกกี้ครับ เพราะนิกกี้ล้นอยู่แล้ว เวลาแสดงก็ต้องคอยตบๆ ให้ไม่หลุดขอบเกินไปบ้างแต่ก็ได้สไตล์ที่เป็นตัวเขาเองออกมา ผมมองว่านิกกี้เหมาะมากกับบทนี้ครับ”

เจสซี่ นิกกี้ ฉลุย แตะขอบฟ้า

“โต้งเมื่อจับมาอยู่คู่กับป๋อง เจสซี่ เมฆ เมฆวัฒนา จะกลายเป็นคนที่นำอุปสรรคและสร้างแต่เรื่องมาให้ป๋อง ซึ่งตัวป๋องจะเป็นคนมุ่งมั่นแบบรอบคอบ คิดเยอะ แต่เวลาอยู่กับโต้งสองคน ป๋องก็จะกวนตีนได้แบบไม่ต้องคิดมากเช่นกัน ฉลุยเวอร์ชั่นนี้ บทป๋องต้องเล่นกีต้าร์ด้วย ซึ่งเจสซี่เขาเล่นเป็นอยู่แล้วในเรื่องมีคนหนึ่งเล่นกับอีกคนร้อง ก็ลงตัวบุคลิกป๋องจะแตกต่างกับโต้งมาก จากที่มาแคสติ้ง ก็มีหลายคนที่น่าสนใจ”

เจสซี่ นิกกี้ ฉลุย แตะขอบฟ้า

“ครับกับบทป๋อง แต่ก็ยังไม่ใช่ แต่เจสซี่ ด้วยคาแรคเตอร์ผมว่าเจสซี่มีเคมีที่ทั้งดูขัดแย้งและเข้ากันกับนิกกี้มากๆ ตอนที่เรียกมาแคสด้วยกัน ทั้งคู่เล่นกันดูเป็นธรรมชาติมากๆ ยิ่งตอนนี้ได้เห็นทั้งคู่บนจอภาพยนตร์ก็ยิ่งได้เห็นถึงความแตกต่างที่ลงตัวของพวกเขา ผมเชื่อว่าหลังจากหนังฉาย คู่นี้น่าจะกลายเป็นคู่ซี้คู่ป่วนอีกคู่ที่ผู้ชมจะต้องหลงรักอย่างแน่นอนครับ” อังเคิล กล่าวทิ้งท้าย

ใครจะว่าเราห่วยแล้วไง ขอออกผจญภัยล่าฝัน ไปกับ ฉลุย แตะขอบฟ้า ในวันที่ 4 มิ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ฉลุย แตะขอบฟ้า ได้ที่นี่เลย

ฉลุย แตะขอบฟ้า โปสเตอร์

——————————