สาวๆเตรียมฟิน เต้ย พงศกร ปั๊มอกฟิตแอนด์เฟิร์ม นำทีมลุย ใน ผีห่าอโยธยา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สาวๆเตรียมฟิน เต้ย พงศกร ปั๊มอกฟิตแอนด์เฟิร์ม นำทีมลุย ใน ผีห่าอโยธยา

แม้ว่าหนัง ผีห่าอโยธยา เรื่องราวส่วนใหญ่จะเกิดในเวลาพลบค่ำ-ย่ำรุ่งสาง แต่จากภาพเบื้องหลังนี้ บอกให้รู้ว่าการที่ตัวหนังได้เหล่านักแสดงหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่มาถ่ายทอด 7 ตัวละครหลัก ที่กลายเป็นกลุ่มผู้รอดตายสุดท้าย ซึ่งต้องมาร่วมฟันฝ่าผ่าอุบัติผีห่า ศพฟื้นมีชีวิตขึ้นมากัดกลืนกินผู้คนด้วยแล้ว ทำให้ภาพชินตาของเหล่านักแสดง และทีมงานในกองถ่ายทำ ผีห่าอโยธยา ที่ย้อนยุคอดีตกาลกลับไปยังสมัยอโยธยากว่า 400 ปี

ผีห่าอโยธยา

ไม่ว่าจะเป็น 3 นางเอกสาว แคท ซอนญ่า สิงหะ, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล,โซดา วีรี ละดาพันธ์ นุ่งโจงกระเบนคาดอกด้วยผ้าแถบ หรือ แต๊บ เอเอฟ 5 ธนพล มหธร ,คาน คานธี วสุวิชย์กิต นักแสดงหนุ่มสายละครเวทีที่ขึ้นจอใหญ่แบบเต็มๆ ตัวเป็นครั้งแรก และรุ่นใหญ่มากฝีมือนักแสดงคู่บุญของ คุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล อย่าง หนึ่ง ชลัฎ ณ สงขลา ต้องลุกขึ้นมาจับดาบสับบั่นหั่นคอผีห่าข้ามคืนแล้ว

เต้ย พงศกร ผีห่าอโยธยา

พอมีเวลาว่าง ช่วงจัดแสงเปลี่ยนมุมกล้อง หรือรอเข้าฉาก ก็จะได้เห็นเหล่านักแสดงทั้ง เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ พระเอกสุดฮอตหุ่นเป๊ะจากบางระจัน เปลือย แต่งตัวย้อนยุคเข้าฉาก งานนี้สาวๆ เตรียมฟินกันได้ เพราะพระเอกเราทั้งฟิตแอนด์เฟิร์ม ปั้มอกเป็นว่าเล่น พร้อมกับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง แต๊บ เอเอฟ 5 เพราะในเรื่องต้องหนี และเผชิญหน้ารับมือเอาชีวิตตัวเองให้รอดจากฝูงผีห่าตลอดทั้งเรื่อง ก็ต้องเหนื่อย หอบ ล้า เพื่อความสมจริงก็เลยต้องมีการลุกขึ้นวอร์มอัพเรียกเหงื่อซะหน่อย

เต้ย พงศกร ผีห่าอโยธยา

เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์

ซึ่งรวมไปถึงเหล่านักแสดงคนอื่นๆ เช่นกันทั้งสาวสวยหุ่นดีอย่างน้อง แคท ซอนญ่า ที่ก็ลุกขึ้นมา ชกลม วิดพื้น หรือแม้แต่ แม็กกี้ ที่ทั้งกระโดดตบ วิ่งรอบโบสถ์กันทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่นักดาบหนุ่มอดีตหัวหมู่ทะลวงฟันแห่งกองทัพอโยธยาที่รับบทโดย คานธี หรือหญิงแกร่งช่างตีดาบสาวในภาพยนตร์อย่าง โซดา ที่ซ้อมเหวี่ยงค้อนตลอดทั้งคืน เพราะต้องมีฉากไฮไลท์ทุบหัวผีห่าเลือดกระจาย

ผีห่าอโยธยา

และนี่เป็นเพียงบรรยากาศเบาๆ แค่บางส่วนที่เกิดขึ้นตลอดการถ่ายทำ ผีห่าอโยธยา ที่เรียกได้ว่าทุ่มเทพลังกายพลังใจกันอย่างถึงขีดสุดของเหล่าบรรดานักแสดงรุ่นใหม่มากพลังที่ตั้งใจเกินร้อย เพื่อให้ผลงานภาพยนตร์ออกมาดีที่สุดให้คุ้มค่ากับที่แฟนๆ ตั้งใจรอชม

เตรียมพบกับอุบัติความมันส์เลือดสาด ของหนังผีย้อนยุคแนวใหม่ ไปกับ ผีห่าอโยธยา ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ผีห่าอโยธยา ได้ที่นี่เลย

ผีห่าอโยธยา โปสเตอร์

———————————-