เตรียมสมัครสอบ เข้าวิทยาลัยเวทมนตร์ กับตัวอย่างแรกจากซีรีส์ The Magicians

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล, หนังฮอลลีวูด / เตรียมสมัครสอบ เข้าวิทยาลัยเวทมนตร์ กับตัวอย่างแรกจากซีรีส์ The Magicians

หากคุณเป็นเหล่ามักเกิ้ลที่หลงใหลในโลกอาคม หากคุณเคยคลั่งไคล้พ่อมดแม่มดในเทพนิยาย เราขอให้คุณเตรียมตัวให้ดี จัดเอกสารเรียนต่อให้พร้อม แล้วไปสมัครสอบเข้าวิทยาลัยแห่งเวทมนตร์ กับ The Magicians ซีรีส์ใหม่จาก Syfy ที่สร้างจากหนังสือไตรภาคสุดฮิตในชื่อเดียวกัน ของ เลฟ กอสแมน ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกมหาเวทย์ ที่ไม่ได้มีแต่ชุดดำหมวกสูงโบราณ แต่นี่คือชีวิตวัยซ่าของจอมเวทย์หัวสมัยใหม่ และล่าสุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรก ออกมาอุ่นเครื่องกันแล้ว

The Magicians

ซีรีส์ The Magicians ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เควนติน โคลวอเตอร์” นักเรียนหนุ่มไฮสคูล ที่ปักใจเชื่อว่าศาตร์แห่งเวทมนตร์เป็นเรื่องที่ไม่มีอยู่จริง จนกระทั่งตัวเองพลัดหลงเข้าไปเจอะเจอกับวิทยาลัยเวทมนตร์ลึกลับ ที่แฝงเร้นกายอยู่ในนิวยอร์ก และปล่อยตัวปล่อยใจไปกับมิตรภาพและโลกใหม่ที่พึ่งเคยเจอะเจอ เข้ารับการศึกษาในหลักสูตรจอมเวทย์ยุคโมเดิร์นอย่างเข้มข้น หลังเรียนจบ เขาและเพื่อนๆ ก็ร้อนวิชาขอออกผจญภัย จนได้รู้ซึ้งว่า เวทมนตร์ ไม่ได้มีเพียงด้านสวยหรู และกำลังถลำลึกลงสู่ความมืดมิด และอันตรายเกินคาดคิด

The Magicians Trilogy Book

นวนิยายไตรภาคชุด  The Magicians

โดยซีรีส์  The Magicians ได้ผู้กำกับ มาถ่ายทอดโลกเวทมนตร์ ในชีวิตวัยรุ่นวัยมันส์ โดยก่อนหน้าเคยแผนการถ่ายทำตั้งแต่ปี 2011 โดยมีสัญญากับทางช่อง Fox แต่แล้วก็ยกเลิกไป จนมีโอกาสได้คืนชีพอีกครั้งเมื่อ จอห์น แม็คนามาร่า และ เซร่า แกมเบิล 2 โปรดิวเซอร์ที่เป็นผู้เขียนบทเรื่องนี้ ได้ตกลงปลงใจให้ฉายทางช่อง Syfy ในที่สุด

The Magicians

ซีรีส์  The Magicians วางกำหนดเปิดวิทยาลัยเวทมนตร์ ไว้ในปี 2016 โดยจะแบ่งเป็นทั้งหมด 12 ตอนย่อย แฟนๆ ซีรีส์คุณภาพ ก็รอติดตามได้ทางช่อง Syfy

———————————–