มันพร้อมจะยึดโลก ในตัวอย่างซับไทย ‘Monsters: Dark Continent สงครามฝูงเขมือบโลก’

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มันพร้อมจะยึดโลก ในตัวอย่างซับไทย ‘Monsters: Dark Continent สงครามฝูงเขมือบโลก’

เตรียมมีคิวเข้าฉายในบ้านเรากันด้วย สำหรับหนังภาคต่อจากหนังสัตว์ประหลาดทุนต่ำ ที่คราวนี้อัพเกรดมากลายเป็นหนังที่มีทุนสูงหน่อย และเปลี่ยนโทนเป็นแอ็คชั่นล้างผลาญกันเลยทีเดียว สำหรับ Monsters: Dark Continent ที่สร้างต่อมาจาก Monster ของผกก. แกเร็ท เอเวนส์ ที่ตอนนี้ไปทำ Godzilla จนโด่งดังแล้ว โดยงานนี้ตัวหนังก็มีกำหนดฉายในไทยด้วย พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างแบบซับไทยออกมาให้เราชมกันแล้วครับ

fd1484259d13be2df2592889395687805d6570e0-400x600

หนังนำเสนอเรื่องราวการต่อสู้ของโนอาห์ นายทหารอเมริกัน ที่ถูกส่งไปตะวันออกกลางเพื่อปกป้องผลประโ­ยชน์ของสหรัฐ จากการคุกคามของเหล่าสัตว์ประหลาด เขามีภารกิจสำคัญที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือทห­ารนายหนึ่งออกจากเขตแดนของเหล่า สัตว์ประหล­าดร้ายให้ได้ ระหว่างการต่อสู้อย่างดุเดือด ยานพาหนะประจำหน่วยถูกโจมตีจนไม่เหลือซาก แต่พวกเขากลับได้รับความช่วยเหลือจากเด็กส­าวท้องถิ่นที่อาสาเป็นผู้นำทางพา พวกเขาออก­ไปจากพื้นที่อันตรายในที่สุดทั้งสามคนจะสามารถหนีเอาชีวิตรอดอ­อก มาได้อย่างหวุดหวิด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนค้นพบความจริงก็คือ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดบนโลกมนุษย์อาจจะไม่ใ­ช่พวกเอเลี่ยน

Monsters : Dark Continent ผลงานการกำกับของ “ทอม กรีน” นำแสดงโดย โจเซฟ เดมป์ , จอห์นนี่ แฮร์ริส, โซเฟีย โบเทล่า, แซม คีลีย์, นิโคลัส พินน็อค, ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ และ ไคย์ล โซลเลอร์ กำหนดฉายไทย 18 มิถุนายนนี้ครับ

Monsters: Dark Continent Sam Ho

Monsters: Dark Continent Patrick Connan