อย่าให้มันตามมา มิฉะนั้นอาจจะตายไม่รู้ตัว ในตย.ซับไทย It Follows

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อย่าให้มันตามมา มิฉะนั้นอาจจะตายไม่รู้ตัว ในตย.ซับไทย It Follows

จัดได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี เพราะว่ามันมาจากผกก.หน้าใหม่ แต่กลับได้คำวิจารณ์ที่ขึ้นชื่อว่าดีเยี่ยมที่สุดในหลาย 10 ปีกันเลยทีเดียว สำหรับ It Follows ที่ตอนนี้ตัวหนังมีกำหนดฉายไทยไว้วันที่ 25 มิถุนายนนี้แล้ว พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมาเรียกน้ำย่อยกันด้วย กับผลงานการกำกับของ เดวิด โรเบิร์ต มิตเชลล์ ที่มีนักแสดงนำอย่าง ไมก้า มอนโรล จาก The Guest และ โอลิเวีย ลูคาร์ดี จาก The Rewrite ร่วมด้วยพระเอกหนุ่มหน้าใหม่อย่าง เจค แวรี่ ครับ

it Follows

It Follows เรื่องราวของสาววัยรุ่นนามว่า เจย์ (ไมก้า มอนโร) หลงรักฮิวจ์ (เจค แวรี่) หนุ่มหล่อมากเสน่ห์จนทั้งคู่มีความสัมพันธ­์ ลึกซึ้งในคืนหนึ่ง แล้วค่ำคืนแห่งความสุขก็กลายเป็นความสยอง เมื่อหลังจากทั้งคู่มีอะไรกัน เจย์ตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองถูกจับมัดตรึงกับ­เก้าอี้ เธอกำลังเผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับบางอย่างซึ­่ งบอกกับเจย์ว่ามันจะติดตามเธอไปทุกที่ แม้เธอถูกปล่อยตัวออกมาได้ มันก็จะหลอกหลอนเธอไม่ว่าเธอจะอยู่ไหน และมันจะเอาชีวิตเธอได้ทุกเวลา

it.follows.cannes.2014.4

หนังมีเปิดรอบพิเศษให้สยองก่อน 12 – 21 มิถุนายน ก่อนที่เข้าฉายเต็มรูปแบบในวันที่ 25 ครับ ใครอยากสยองก่อนก็เตรียมตัวไว้ให้ดี

————————————–

ชมเซตโปสเตอร์งามไส้กันครับ It Follows