โจ นินนาท นำทีมรวมพลคนรักสวน เนรมิตสวนสวย กลางงานเปิดตัว A Little Chaos

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โจ นินนาท นำทีมรวมพลคนรักสวน เนรมิตสวนสวย กลางงานเปิดตัว A Little Chaos

มงคลเมเจอร์, นิตยสารบ้านและสวน และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ได้ร่วมจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก เมื่อค่ำวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา บริเวณลานกิจกรรมชั้น 8 ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยการเนรมิตสวนสวย ที่จำลองฉากของภาพยนตร์ A Little Chaos มาไว้ภายในงาน

เปิดตัว A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก

โดยงานนี้ได้รวมพล คนรักสวนชั้นนำของเมืองไทย นำทีมโดย คุณโจ นินนาท สินไชย, คุณศิริวิทย์ ริ้วบำรุง จากร้าน Little Tree, คุณวรัปศร อัศนียุทธ ผู้ช่วยบรรณาธิการบริหารนิตยสารบ้านและสวน ที่ได้ร่วมมา แนะนำวิธีการสร้างสวนสวยด้วยความรัก เหมือนดั่งภารกิจที่ เคท วินสเลต ได้รับในภาพยนตร์ A Little Chaos

เปิดตัว A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก

คุณโจ นินนาท สินไชย

” ผมคิดว่า ความรัก ก็เหมือนการจัดสวน ต้องหมั่นดูแล เอาใจใส่ คนที่เรารัก ก็จะรับรู้และพร้อมที่จะเดินเคียงข้างเรา”

คุณวรัปศร อัศนียุทธ นิตยสารบ้านและสวน

” มิ้ม ประทับใจ หนังตรงที่ สร้างจากเรื่องจริง ตัวพระเอก คือ เป็นนักออกแบบสวนตัวจริงของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 หนังใส่เกร็ดสนุก ๆ ของประวัติศาสตร์เข้ามา นั้นเป็นส่วนที่ดี ค่ะ”

คุณศิริวิทย์ ริ้วบำรุง จากร้าน Little Tree

“การปลูกต้นไม้เป็นงานที่มีรายละเอียด ต้องใช้ความรัก และ ความอดทน เคท วินสเลต ถ่ายทอดความหมายของคำว่า สวนแห่งความรัก ออกมาได้อย่างน่าประทับใจครับ”

เปิดตัว A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก

โดยหลังจบการพูดคุยบนเวที คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์เปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) ได้ขึ้นร่วมถ่ายภาพ บนเวที

เปิดตัว A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก

A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนยุค ที่ตีความเรื่องรักที่เกิดขึ้นจริงในประศาสตร์ ระหว่าง ซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเล็ต) สาวแกร่งนักจัดสวน และ อังเดร เลอ นอตร์ (มาธิอาส เฌอนาร์ต) คนสนิทของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 (อลัน ริคแมน) ขึ้นมาใหม่ เมื่อ ซาบีน ได้รับมอบหมายภารกิจจากพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ในเนรมิตสวนของพระราชวังแวร์ซายให้กลายเป็นสวนที่สวยที่สุดในโลกให้ได้ หากแต่ว่าเธอจะทำให้สวนสวยขึ้นมาได้อย่างไรหากหัวใจไร้ซึ่งรักแท้

สัมผัสสวนสวย กลางบรรยากาศโรแมนติก ไปกับ A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก ในวันที่ 21 พ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ A Little Chaos ได้ที่นี่เลย

A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก โปสเตอร์

———————————