สวย เริ่ด เชือด ตาย!! กับตัวอย่างฉบับเต็มชวนหวีด จากซีรีส์ Scream Queens

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล, หนังฮอลลีวูด / สวย เริ่ด เชือด ตาย!! กับตัวอย่างฉบับเต็มชวนหวีด จากซีรีส์ Scream Queens

เมื่อแก๊งสวยแซ่บ ต้องเจอะเจอกับเรื่องสะพรึงชวนหวีด เมื่อวัยรุ่นวุ่นรัก Glee ต้องผนึกรวมกับความหลอนขีดคลั่ง  American Horror Story ขอเชิญคุณผู้ชมพบกับความสวย เริ่ด เชือด ตายสยอง! กับซีรีส์ Scream Queens ผลงานจาก ไรอัน เมอร์ฟี่, แบรด ฟอร์ชัค และ เอียน เบรนแนน ทีมผู้สร้าง Glee และ AHS ที่จะท้าให้คุณหวีดลั่นกับฆาตกรรมสุดโหด ที่ในวันนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

Scream Queens

ซีรีส์ Scream Queens จะพาไปตามติดเรื่องราวหฤหรรษ์ของ แก๊ง แคปปา เหล่าสาวสวยเซเลป ประจำมหาวิทยาลัยวอลเลซ จนวันหนึ่งเกิดเหตุฆาตกรรมสุดสยองขึ้น และดูเหมือนว่ามัน จะมีความเกี่ยวพันบางอย่างแก๊งสาวนี้เสียด้วย ความสวยแซ่บต้องมีอันนองเลือด เมื่อมีฆาตกรปริศนา สวมหน้ากากปีศาจ เริ่มไล่ล่าพวกเธอทีละคนๆ จนกว่าจะหมดสิ้น หรือไม่ก็ต้องหยุดมัน ด้วยการหาตัวจริงของฆาตกรให้ได้

Scream Queens

Scream Queens นำทีมหวีดลั่น ด้วยบรรดาตัวแม่สุดแซ่บและตัวพ่อสุดหล่อ แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ลีอา มิเชล, อาบีเกล เบรสลิน, นาซิม เพดาร์ด, โอลิเวอร์ ฮัตสัน, สกาย์เลอร์ ซามูเอล, กี้กี้ พาล์มเมอร์ และต้อนรับเหล่าหน้าใหม่ทั้ง บิลลี ลอร์ด, ดิเอโก้ โบนิตาร์, เกลน พาวเวลล์, ลูเซียน ลาวิสเคาท์, ไนส์ซี แนช และยังร่วมด้วยซูเปอร์สตาร์ นิก โจนาส และ อะรีอานา กรานเด อีกด้วย

Scream Queens

Scream Queens มีกำหนดหวีดสวยแซ่บกันในเดือน ก.ย. นี้ ทางช่อง Fox คอซีรีส์สยอง ฆาตกรคลั่ง เตรียมรอชมได้เลย

Scream Queens Poster

——————————-