เต๋อ ฉันทวิชช์ พาสาวญี่ปุ่น สัมผัสเสน่ห์เมืองอุทัยใน หนังสั้น Destiny Memory

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / เต๋อ ฉันทวิชช์ พาสาวญี่ปุ่น สัมผัสเสน่ห์เมืองอุทัยใน หนังสั้น Destiny Memory

หนังสั้น Destiny Memory

การโปรโมทการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งของจังหวัดอุทัยธานี ในโครงการ “มหัศจรรย์ท่องเที่ยวเมืองอุทัยสู่สากลประจำปีงบประมาณ 2558” โดยใช้หนังสั้นเป็นสื่อ มีนักแสดงนำชาวไทย เต๋อ ฉันทวิชช์ และ นางแบบและนักแสดงชาวญี่ปุ่น อาริสะ วาตานาเบะ มาแสดงร่วมกัน โดยได้ ปู ปวิตร ตรีเมฆ มาเป็นผู้กำกับ ใช้ชื่อว่า “Destiny memory”

หนังสั้น นำเสนอสถานที่ที่สวยงาม วัฒนธรรม และการกินอยู่ ของดีของเมืองอุทัยอยู่ในหนังทั้งหมด ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงรุกในตลาดญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดที่มีกำลังซื้อในการท่องเที่ยวปัจจุบัน ฉายเปิดตัวไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา และมีรูปแบบออนไลน์ให้ชมกันครับ ความยาว 44 นาที นิดๆ โลเกชั่นแต่ละแห่ง คนไม่เคยไปอุทัย เห็นแล้วน้ำลายไหลเลย ไม่ว่าจะเป็นตลาดเก่า จุดชมวิว วัดวาอาราม เส้นทางจักรยาน จะเป็นอย่างไร มาชมดูกันเลย

——————————–

หนังสั้น Destiny Memory

“Destiny Memory” เรื่องราวของคนญี่ปุ่นที่มาท่องเที่ยวที่อุทัยธานี และเกิดเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้น มากมายในการเดินทางมาถ่ายภาพในจังหวัดอุทัยธานี อาริสะ ช่างภาพสาวมือใหม่ไฟแรงจากญี่ปุ่น ผู้มีความมุ่งมั่นและจริงจังในการทางานอย่างมาก ภารกิจสาคัญที่เธอได้รับมอบหมายมา ทำให้เธอต้องเดินทางมายังเมืองอุทัยธานี ดินแดนที่เธอไม่เคยได้มาสัมผัส และ ด้วยความเข้าใจผิดบางอย่าง และนั่นทำให้เธอได้โคจรมาพบกับ ตะวัน ชายหนุ่มลูกเจ้าของรีสอร์ทแห่งเมืองอุทัยธานี ผู้ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยไม่เร่งรีบ ซึ่งตรงข้ามกับอาริสะอย่างสิ้นเชิงต้องกลายมาเป็นไกด์จำเป็นให้กับอาริสะในขณะที่ เอ็ดดี้ ไกด์ตัวจริงของอาริสะ

และด้วยความเข้าใจผิด ทำให้เขาต้องกลายมาเป็นนักสืบจำเป็น ลางสังหรณ์และการวิเคราะห์ของไกด์หนุ่มทำให้เรื่องราวยุ่งวุ่นเข้าไปใหญ่ ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้อาริสะ และ ตะวัน ได้เรียนรู้อะไรบางอย่างในการเดินทางครั้งนี้ มีบางอย่างที่ยังติดค้างอยู่ในความรู้สึกของตะวัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสอง จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “Destiny Memory”

Destiny Memory

Destiny Memory

Destiny Memory

————————-