ชมเทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2015 ที่ SFW 21-24 พ.ค. 58

Home / ข่าวหนัง / ชมเทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2015 ที่ SFW 21-24 พ.ค. 58

Singapore Film Festival 2015

สถานเอกอัครราชทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมฉลองความสัมพันธ์ 50 ปี ไทย-สิงคโปร์ จัดงาน “เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2015 (Singapore Film Festival 2015)” คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพจากประเทศสิงคโปร์การันตีด้วยรางวัลจากหลากหลายเวที จำนวน 6 เรื่อง 6 รสชาติ มาให้คอภาพยนตร์ได้ร่วมชมฟรี

สำหรับปีนี้นับเป็นปีที่ 2 ที่ทางสถานเอกอัครราชทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทย ได้ให้ความไว้วางใจร่วมกับทางโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ในการจัด “เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์” มาอย่างต่อเนื่อง โดยการจัดงานในครั้งที่แล้วนับว่าประสบความสำเร็จได้รับความสนใจจากมีผู้ชมเข้าชมเต็มเกือบทุกรอบพร้อมทั้งยังได้รับเสียงชื่นชมจากบรรดานักวิจารณ์ที่คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์ถึงคุณภาพของภาพยนตร์ที่ได้รับคัดเลือกให้นำมาฉายในเทศกาล ปีนี้จึงเป็นอีกปีที่เราได้ร่วมกันเฟ้นหาและคัดสรรภาพยนตร์คุณภาพส่งตรงจากเมืองสิงโตพ่นน้ำมาให้ทุกท่านได้ชมถึงที่ โดยเปิดให้ได้ชมฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ เช่นเคย

Singapore Film Festival 2015

คลิกเพื่อดูเรื่องย่อหนัง Singapore-Film-Festival-2015-Synopsis

ซึ่งงานครั้งนี้นับยังเป็นโอกาสพิเศษเพราะถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ความสัมพันธ์ระหว่างไทยและสิงคโปร์ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมผ่านแผ่นฟิล์ม พร้อมส่งเสริมเศรษฐกิจระหว่างทั้งสองประเทศแล้ว ยังเป็นการสร้างทางเลือกความแปลกใหม่ในการชมภาพยนตร์ให้ชาวไทยได้รับชม พร้อมทั้งเป็นการสนับสนุนธุรกิจวงการภาพยนตร์โลกให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอีกด้วย

ภาพยนตร์ที่เข้าฉายในเทศกาล

วันที่จัดฉาย : ระหว่างวันที่ 21 – 24 พฤษภาคม 2558
จำนวนรอบฉาย : 12 รอบฉาย
สถานที่จัดฉาย : โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เซ็นทรัลเวิลด์
ภาพยนตร์ที่ฉาย : จำนวนทั้งสิ้น 6 เรื่อง (ฉายทั้งหมด 12 รอบ)
ราคาบัตร : ชมฟรีทุกที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ

รอบฉายภาพยนตร์ เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ 2015

Showtime

หมายเหตุ ภาพยนตร์ในเทศกาลให้เสียงบรรยายตามเจ้าของภาษา และมีบทบรรยายอังกฤษ / ไทย

วิธีรับบัตรชมภาพยนตร์
ท่านสามารถรับบัตรชมภาพยนตร์ใน เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์  2015 ได้ฟรี ก่อนภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ เข้าฉาย 30 นาที โดยท่านต้องมาต่อแถวเพื่อรับบัตรได้ที่โต๊ะกิจกรรม บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งนี้ทางโรงภาพยนตร์ขอสงวนสิทธิ์ผู้มาถึงก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์ก่อน โดยจำกัดสิทธิ์เพียง 1 สิทธิ์ต่อ 2 ที่นั่งเท่านั้น