พวกมันจะฉีกคุณเป็นชิ้น! หฤโหดกับตัวอย่างหนังสั้น ดงผีป่า จากผู้กำกับร่วม ฮอร์โมน

Home / ข่าวหนัง, หนังสั้น / พวกมันจะฉีกคุณเป็นชิ้น! หฤโหดกับตัวอย่างหนังสั้น ดงผีป่า จากผู้กำกับร่วม ฮอร์โมน

นอกจากผ่านผลงานกำกับทั้งมิวสิควีดีโอ โฆษณา รวมไปถึงรับหน้าที่กำกับร่วมซีรีส์ Hormones Season 2 แล้ว ครั้งนี้ เสือ พิชย จรัสบุญประชา ขอเบรกจากงานยักษ์ มาจัดหนักความสยอง ด้วยการพาวัยรุ่นเข้าป่า ที่อาจกลับมาในสภาพถูกฉีกเป็นชิ้นๆ กับหนังสั้น ดงผีป่า The Sanctuary โดยวันนี้ ขอเชิญทุกท่านอุ่นเครื่องความสะพรึงด้วยตัวอย่างฉบับเต็มกันก่อนได้เลย

ดงผีป่า The Sanctuary

ธัญญะ ธีระขจรกิจ และ ชานน สันตินธรกุล

หนังสั้น ดงผีป่า ถ่ายทอดเรื่องราวของ  “พี” และ “ปืน” สองเพื่อนซี้ที่เดินทางมาปลดปล่อยชีวิตวัยรุ่นในป่าแห่งหนึ่ง ระหว่างค่ำคืนแห่งความสนุกสนาน ในคืนนั้นเอง พวกเขากลับได้เจอกับความสยองแบบไม่คาดคิด เมื่อพบว่า “พวกมัน” อยากให้พวกเขาตาย รู้ตัวอีกที พีและปืน ก็ตกอยู่ในดินแดนมืดมิด หนาวเย็นราวกับขุมนรก ทุกอย่างรอบตัวพร้อมจะฉีกพวกเขาออกเป็นชิ้นๆ พวกมันเฝ้ามองดูและทรมานพวกเขาราวกับเป็นเกมส์อันแสนหฤโหด ในหนึ่งคืนบนผืนป่าที่เรียกกันว่า ดงผีป่า

ดงผีป่า The Sanctuary

ดงผีป่า ได้นักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ มารับหน้าที่ถ่ายทอดความสยองกันแบบถึงกึ๋น ไม่ว่าจะเป็น

ดงผีป่า The Sanctuary

เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย

โดยผู้กำกับ เสือ พิชย ได้เผยถึงที่มาของโปรเจ็คสุดสะพรึงนี้ว่า “ผมโตมากับหนังสยองขวัญเกรดบี เคยฝันว่าวันนึงถ้ามีโอกาสทำหนังจะทำหนังสยองขวัญวัยรุ่น แล้ววันนึงในช่วงที่สบโอกาสจบจากงานฮอโมนส์ 2 จังหวะนั้นพอดีได้เปิดโปรดักชั่นเฮ้าส์รับงานต่างๆ เราเริ่มรู้สึกว่า เราน่าจะทำได้แล้ว อยากทำหนังแบบเอาสนุก ได้เข้าป่า ได้เที่ยว และอยากให้เป็นผลงานเปิดตัวของโปรดักชั่นเฮ้าส์ตัวเองด้วย”

ดงผีป่า The Sanctuary

“เลยลงมือทำด้วยการชักชวนแกมบังคับรุ่นพี่รุ่นน้องที่รังสิตมาช่วยๆกันแบบเอามันส์ มาสนุกกันแบบหนังทุนต่ำ เราเริ่มคิดพลอตตั้งต้นจากหนังสยองขวัญฆาตรกรโรคจิต ที่มีวัยรุ่นเข้าป่า แล้วค่อยๆพัฒนาต่อจากความรู้สึกส่วนตัวว่าอยากผสมความเป็นหนังดราม่าวัยรุ่นลงไปด้วยในแบบครึ่งต่อครึ่ง ก็เลยทดลองหยิบมาผสมกัน แล้วเขย่าๆให้ได้รสชาดใหม่ๆ (ผมว่านะ) ซึ่งไม่รู้ว่าจะออกมาเวิร์คมั๊ย แต่อยากให้ลองดูกันครับ” เสือ พิชย กล่าวทิ้งท้าย

ดงผีป่า The Sanctuary

คอหนังสยองจงเตรียมตัวให้พร้อม แต่ไม่ต้องออกไปถึงโรง เพราะหนังสั้น ดงผีป่า The Sanctuary  มีกำหนดฉายออนไลน์ในวันที่ 25 พ.ค. นี้ เวลา 22.00 น. ทางเฟสบุ๊ค secretweaponfilm เหล่าผู้หอมกลิ่นคาวเลือดทุกท่าน ห้ามพลาด

ดงผีป่า The Sanctuary โปสเตอร์

——————————-