ชมภาพแรก The Martian เมื่อ แม็ตต์ เดม่อน เป็นนักบินอวกาศผู้โดดเดี่ยวกลางดาวอังคาร

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมภาพแรก The Martian เมื่อ แม็ตต์ เดม่อน เป็นนักบินอวกาศผู้โดดเดี่ยวกลางดาวอังคาร

cdn.indiewire.com

เผยโฉมภาพแรกออกมาเสียที สำหรับอีกหนึ่งหนังไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปีของผกก. ริดลี่ย์ สก็อตต์ กับ The Martian หนังที่สร้างจากนิยายในชื่อเดียวกัน ที่เห็นชื่อ 2 นักแสดงนำแล้วก็อย่าเพิ่งจำสับสนกับ Interstellar ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน เพราะเรื่องนี้ แม็ตต์ เดม่อน และ เจสสิกา แชสเทน เขาได้กลับมาเจอกันในหนังเกี่ยวกับนักบินอวกาศ ที่คราวนี้ เดม่อน จะมารับบทเป็นพระเอกเองเลยทีเดียว และในตอนนี้หนังก็มีภาพแรกออกมาให้ชมกันผ่านนิตยสารเล่มนึง โดยเราจะเห็นได้ถึงการออกแบบชุดนักบินอวกาศในหนังเรื่องนี้ค่อนข้างชวนให้นึกถึง Star Wars มากทีเดียวครับ

โดยหนังจะเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศคนแรกที่ได้ไปเหยียบดาวอังคาร แต่แล้วเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เกิดพายุขึ้นที่ดาวอังคาร จนทำให้ลูกเรือของเขาหายสาบสูญไปจนหมด เหลือเพียงแค่เขาคนเดียวบนดาวดวงนั้น แต่แน่นอนว่าเขาไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

ซึ่งตัวหนังเรื่องนี้เขียนบทโดย ดรูว์ กรอดดาร์ต ผกก.จาก Cabin in the Woods ที่ในตอนแรกเขาก็เกือบจะได้กำกับมันด้วยตัวเอง แต่ภายหลังก็เปลี่ยนมือไปให้ผกก. ริดลี่ย์ สก็อตต์ อย่างที่เห็น โดยนอกจาก เดม่อน และ แชสเทน หนังยังมีนักแสดงคุณภาพอีกเพียบทั้ง ฌอน บีน, เคท มาร่า และ ซิวอิเทล เอจิโอเฟอร์ โดยมีกำหนดฉาย พฤศจิกายน นี้ครับ